Xem ‘Ca sĩ thần tượng’ tập 1: Phương Thanh cùng Trấn Thành ‘chặt đẹp’ Nguyên Khang

03/03/2020 11:08 GMT+7 | Truyền hình thực tế

(Thethaovanhoa.vn) – Trong tập 1 Ca sĩ thần tượng mùa 3 lên sóng tối nay (3/3) trên THVL1, ca sĩ Phương Thanh cùng giám khảo Trấn Thành liên tục “hợp tác” chặt đẹp MC Nguyên Khang.

Chung kết Ca sĩ Thần tượng 2019: Chuyện ít biết về Quang Nghị, anh chàng bán kẹo kéo đam mê ca hát

Chung kết Ca sĩ Thần tượng 2019: Chuyện ít biết về Quang Nghị, anh chàng bán kẹo kéo đam mê ca hát

Chương trình "Ca sĩ Thần tượng" mùa 2, năm 2019 đang phát sóng trên Truyền hình Vĩnh Long vào tối thứ Ba hàng tuần. Một trong những thí sinh "triệu view" của chương trình năm nay là Quang Nghị - nam ca sĩ từng hát rong kiếm sống để nuôi niềm đam mê nghệ thuật.

Mở đầu, khi MC Nguyên Khang giới thiệu giám khảo cho rằng đạo diễn Hoàng Nhật Nam diện phong cách superman thì Trấn Thành liền lên tiếng: “MC bị mù màu, superman người ta màu xanh, màu đỏ còn cái áo này là kiểu nữ sinh Hàn Quốc”. 

Ca sĩ Phương Thanh cũng tham gia “đệm thêm” vào màn chặt chém này khiến đạo diễn Hoàng Nhật Nam lẫn Nguyên Khang bối rối không nói nên lời.

Trong suốt chương trình, nam MC liên tục là mục tiêu ‘trêu chọc’ nhiều lần của Trấn Thành và ca sĩ Phương Thanh.

Ca sĩ thần tượng, ca sĩ thần tượng tập 1, ca sĩ thần tượng, THVL1, thvl1, Ca sĩ thần tượng tập 1, ca si than tuong tap 1, Thvl1, ca si thân tuong thvl1, trấn thành
MC Nguyên Khang, Trấn Thanh và ca sĩ Phương Thanh

Đặc biệt, giọng ca Một thời đã xa cũng là đối thủ đáng gờm, cạnh tranh danh hiệu ‘thánh thơ’ với đạo diễn Hoàng Nhật Nam khi nữ ca sĩ liên tục làm thơ chọc ghẹo Nguyên Khang, khiến khán giả bất ngờ.

Trailer Ca sĩ thần tương tập 1

Phương Thanh chia sẻ, chưa bao giờ chị quay một chương trình mà lâu như thế này nhưng phải nói là các thí sinh quá hay, luôn khiến nữ ca sĩ đi từ bất ngờ này tới bất ngờ khác. 

Trong trailer tập 1 Ca sĩ thần tượng, hàng loạt thí sinh tài năng, dù chưa lộ mặt nhưng đã có một thí sinh nữ hóa thân danh ca Giao Linh khiến Trấn Thành phải thốt lên: “Chương trình này lập ra bởi vì trên đời có những người như bạn”. Ca sĩ Phương Thanh cũng nhận xét về các thí sinh: “Quá là giống, nghe là nhận biết ra được người mà các bạn hóa thân”

Hoài Ngọc. Ảnh, Clip: NSX

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm