Xem 'Cả một đời ân oán' tập cuối: Sóng gió qua rồi, Dung vẫn không về với Đăng?

23/08/2018 15:30 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Trải qua quá nhiều biến cố chỉ trong khoảng thời gian ngắn, Dung vẫn không quay về bên Đăng trong tập 72 cũng là tập cuối phim Cả một đời ân oán.

Tập 72 và cũng là tập cuối phim Cả một đời ân oán lên sóng VTV3 lúc 21h50 tối nay (23/8).

XEM TRỰC TIẾP tập cuối Cả một đời ân oán TẠI ĐÂY

Ân oán của Vũ gia đã phần nào được hóa giải trong tập 71 Cả một đời ân oán. Biết Thủy (Lương Thanh) chính là Nguyên An - con gái Dung (Hồng Diễm), ngay lập tức Phong báo tin và đưa Dung đến gặp Thủy. Tuy nhiên, Thủy chưa thể chấp nhận sự thật mình là Nguyên An, cô bé cũng không thể tin được rằng mình bị bắt cóc từ khi còn nhỏ.

Sau tất cả ân oán, hận thù, bà Lan đã nhận ra lỗi lầm của bản thân, bà hẹn gặp Dung và không còn trách móc cô như trước.

Đăng (Mạnh Trường) đã tỉnh lại, không chỉ nhận được tình cảm của Dung, Đăng còn được Bình - con trai anh thừa nhận và tới bệnh viện chăm sóc.

Trích đoạn tập cuối phim Cả một đời ân oán hé lộ sự lựa chọn của Dung, cô nói với Đăng: "Mọi sóng gió đã qua rồi, em và anh sau này vẫn có thể làm bạn, căn bếp Bình An sẽ luôn chào đón anh, chúng ta vẫn có thể cùng nhau nghe một bản nhạc và thưởng thức ấm trà ngon".

Chú thích ảnh

"Anh biết trên mặt pháp lý chúng ta đã ra tòa, nhưng chưa bao giờ anh chấp nhận điều đó cả. Anh phải làm gì thì em mới quay về bên anh?" - Đăng hỏi nhưng là để thuyết phục Dung về bên mình.

Chú thích ảnh

Ở một phân cảnh khác, Hòa (Thiện Tùng) và Dung làm đám cưới. Hòa tâm sự với Dung: "Giữa chúng ta đã có những thứ gọi là ơn nghĩa, nhưng tình yêu và ơn nghĩa lại là hai chuyện hoàn toàn khác nhau". 

Chú thích ảnh

Dung đáp lại: "Từ ngày hôm nay, em, anh và các con sẽ không bao giờ phải nói từ ơn nghĩa nữa vì từ giờ trở đi, chúng ta đã là người một nhà rồi". 

Chú thích ảnh

'Cả một đời ân oán' tập cuối: Sóng gió qua rồi, Dung vẫn không về với Đăng

Sau tất cả Dung vẫn không lựa chọn quay về bên Đăng. Cô sẽ trả lời như thế nào trước câu hỏi của Hòa: "Em có chắc là đã làm đúng ý nguyện thực sự của mình chứ?".

XEM TRỰC TIẾP tập cuối Cả một đời ân oán lên sóng VTV3 lúc 21h50 tối nay (23/8).

Tiểu Phong. Ảnh & Clip: VFC

Xem 'Cả một đời ân oán' tập 71: Vũ gia đã hóa giải tất cả hận thù

Xem 'Cả một đời ân oán' tập 71: Vũ gia đã hóa giải tất cả hận thù

Trong tập 71 Cả một đời ân oán, mọi hận thù, mâu thuẫn giữa các thành viên Vũ gia cuối cùng cũng được hóa giải...

Xem 'Cả một đời ân oán' tập 71: Diệu vào viện tâm thần, không nhớ ai ngoài Phong

Xem 'Cả một đời ân oán' tập 71: Diệu vào viện tâm thần, không nhớ ai ngoài Phong

Diệu đã phát điên sau khi làm tất cả những điều độc ác để trả thù Dung và giành lại Đăng. Trong viện tâm thần, Diệu không nhớ bất kỳ ai ngoài Phong, trong tập 71 phim Cả một đời ân oán.

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm