Xem 'Cả một đời ân oán' tập 71: Thủy quyết không nhận mẹ ruột, không tin mình là Nguyên An

21/08/2018 19:56 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Dung buồn xót xa khi Thủy không tin Dung là mẹ ruột, không tin mình là Nguyên An trong tập 71 Cả một đời ân oán.

Tập 71 phim Cả một đời ân oán lên sóng VTV3 lúc 21h40 ngày 22/8. XEM TRỰC TIẾP tập 71 phim Cả một đời ân oán TẠI ĐÂY.

Trong tập 70 Cả một đời ân oán, Phong (Hồng Đăng) tới trại giam thăm Diệu (Lan Phương) và hỏi thông tin về Nguyên An thật. Ban đầu, Diệu nhất quyết không nói, cô cầu xin Đăng đưa mình khỏi trại giam. 

Khi bị kích động, Diệu mới tự thừa nhận năm xưa đã bắt cóc Nguyên An để trả thù Dung. Diệu cho rằng cô đã sai lầm khi nuôi con của kẻ thù suốt 20 năm qua.

Chú thích ảnh

Biết được Thủy là con gái thất lạc của Dung (Hồng Diễm) và Đăng (Mạnh Trường), ngay lập tức, Đăng đưa Dung tới nhận con gái ruột. Vốn có duyên gặp lại từ lâu, Dung cũng rất yêu quý Thủy nhưng không hề hay biết Thủy là con ruột của mình. 

Dung xúc động bật khóc, cô tâm sự với Đăng nhưng cũng là trách móc bản thân: "Thủy là con gái em mà tại sao bao lâu nay em lại không nhận ra".

Chú thích ảnh

Mặc dù vậy, điều khiến Dung xót xa hơn có lẽ là khi chứng kiến phản ứng của Thủy. Cô bé không tin mình là con đẻ của Dung, càng không tin Diệu bắt cóc Thủy để trả thù.

Thủy trách bố Đăng có thể không yêu mẹ, có thể không chung sống với hai mẹ con nhưng không nên nghĩ xấu về mẹ Diệu như vậy.

Chú thích ảnh

Cô bé chia sẻ với nỗi buồn thất lạc con gái của Dung nhưng khẳng định mình muốn tiếp tục là con gái của Diệu. Những lời nói của con gái càng làm Dung thêm đau lòng...

'Cả một đời ân oán' tập 71: Thủy nhất quyết không nhận mẹ Dung, không tin mình là Nguyên An

Trong khi đó, Đăng vẫn hôn mê trong bệnh viện. Ngồi bên giường bệnh, Dung tâm sự với chồng cũ, rằng cô chấp nhận đánh đổi mọi thứ để anh tỉnh lại.

Chú thích ảnh

Hòa (Thiện Tùng) vô tình đi ngang và nghe thấy tâm sự của Dung. Có lẽ vì thế, Hòa quyết định không kết hôn với Dung như dự tính? 

Chú thích ảnh

XEM TRỰC TIẾP tập 71 của phim Cả một đời ân oán lên sóng VTV3 lúc 21h40 ngày 22/8.

Tiểu Phong. Ảnh & Clip: VFC

'Cả một đời ân oán' tập 70: Nguyên An giả ôm tiền bỏ trốn, Đăng vẫn mê man bất tỉnh

'Cả một đời ân oán' tập 70: Nguyên An giả ôm tiền bỏ trốn, Đăng vẫn mê man bất tỉnh

Diệu phát điên sau khi đâm Đăng và bị bắt giam, Tú bị bại lộ thân phận nên ôm tiền định bỏ trốn, Phong đã tìm ra sự thật bé Thủy mới chính là Nguyên An, nhưng Đăng vẫn hôn mê bất tỉnh trong tập 70 Cả một đời ân oán.

VIDEO 'Cả một đời ân oán' tập 70: Diệu hóa điên, thú nhận 'sai lầm vì đã nuôi con của kẻ thù'

VIDEO 'Cả một đời ân oán' tập 70: Diệu hóa điên, thú nhận 'sai lầm vì đã nuôi con của kẻ thù'

Trong tập 70 Cả một đời ân oán, khi mất bình tĩnh, Diệu tự thú nhận mình bắt cóc và nuôi Nguyên An suốt 20 năm...

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm