Xem 'Cả một đời ân oán' tập 69: Dung may áo dài, chuẩn bị kết hôn với Hòa

15/08/2018 10:35 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Dù Đăng tha thiết xin Dung một cơ hội tái hợp nhưng Dung vẫn quyết định lựa chọn cưới Hòa trong tập 69 phim Cả một đời ân oán.

Tập 69 Cả một đời ân oán sẽ phát sóng vào 21h50 tối nay (15/8) trên kênh VTV3.

XEM TRỰC TIẾP tập 69 Cả một đời ân oán TẠI ĐÂY

Trong phim Cả một đời ân oán, càng gặp Dung nhiều, Đăng càng nhận ra mình vẫn yêu và không thể nào quên được vợ cũ. Đối với Đăng, Dung mãi là người vợ tuyệt vời nhất.

Nhất là khi biết Bình là con trai của Dung với Đăng, và cả lúc tìm lại được Nguyên An, Đăng càng khao khát được tái hợp với Dung.

Một mặt, Đăng nói tôn trọng sự lựa chọn của Dung, anh hiểu sự khó xử của Dung giữa một bên là ân nhân và một bên là tình cảm.

Chú thích ảnh

Nhưng mặt khác, Đăng (Mạnh Trường) không thể làm chủ cảm xúc của mình, lúc say rượu, Đăng đã nói hết những điều anh suy nghĩ với Dung.

Đăng tha thiết xin Dung một cơ hội để hai người được trở về bên nhau. Đăng cũng cho rằng, 20 năm qua để Dung trả nợ ân tình cho Hòa là quá đủ, còn anh, suốt những năm tháng qua đã phải sống cô đơn và day dứt như thế nào.

'Cả một đời ân oán' tập 67: Đăng van xin Dung 'anh không thể sống thiếu em được'

Dung (Hồng Diễm) vẫn còn yêu Đăng, nhưng hơn ai hết, cô biết rằng bà Lan sẽ không chấp nhận hai người, và cả bà Hảo - mẹ của cô - cũng sẽ không đồng ý. Bản thân Dung cũng muốn lựa chọn một cuộc sống yên bình với Hòa, để các con Bình và Chi vui lòng. Sau tất cả, dường như Dung vẫn quyết định kết hôn với Hòa...

Trong một trích đoạn giới thiệu tập 69 phim Cả một đời ân oán, con gái của Hòa vừa nhắn nhủ “bố nên quen với sự quan tâm chăm sóc của mẹ Dung”, vừa thông báo “mẹ Dung đã chuẩn bị áo dài rồi đó”.

Chú thích ảnh

Sau nhiều lần lỡ hẹn, lần này, Dung sẽ thực sự lựa chọn và kết hôn với Hòa (Thiện Tùng) để có một cuộc sống yên bình như cô mong muốn?

Chỉ còn 4 tập nữa là phim Cả một đời ân oán sẽ kết thúc. Sự lựa chọn của Dung - Đăng hay Hòa - luôn là chủ đề bàn cãi không hồi kết của khán giả.

Chứng kiến tình cảm chân thành và tha thiết của Đăng, nhiều người xem ủng hộ Dung quay trở về với Đăng. Facebook Nông Thị Hưng bày tỏ: “Những tập cuối này hễ cứ mỗi lần thấy Đăng xuất hiện trước mặt Dung là mình thấy thương Đăng lắm. Mình khóc, chỉ muốn hai người quay về với nhau thôi”.

Chú thích ảnh

Bạn Trang Carrot bình luận: “Về với ai thì cũng có người đau. Nhìn Đăng phải chịu đựng, nhờ rượu mới giãi bày được cũng thương lắm. Biết là Đăng nhu nhược, nhưng Đăng cũng có nỗi khổ phải gánh trên vai: chữ tình, chữ hiếu mà. Vẫn ủng hộ Dung- Đăng”.

“Các bạn không thấy Đăng thay đổi à, đấu tranh cho những gì cho là đúng. Đăng vẫn luôn tôn trọng ý kiến của Dung và có nhiều lần níu kéo nhưng không được. 50 tuổi rồi, mọi việc làm, hành động đều phải suy nghĩ và cân nhắc đúng sai chứ. Ý kiến riêng của mình là vẫn mong Đăng - Dung quay lại” – khán giả Linh Nguyễn bày tỏ.

'Cả một đời ân oán' tập cuối: Diệu đẩy Kiên xuống vách núi, Dung kết hôn với Hòa?

Trong khi đó, khán giả Vantrang Tran lại có quan điểm khác: “Xem dạo khúc phần 2, thấy cuối cùng Đăng và Dung về với nhau. Người ta nói ở hiền gặp lành, mà sao bà Lan ác thế lại đuề huề con cháu, trong khi bà Mai - mẹ Phong hiền lành mà không có cháu.

Tình yêu là chỉ giành cho ai biết đấu tranh, biết bảo vệ nó mà kết thúc phim lại giành cho Đăng người đàn ông nhu nhược không bảo vệ nổi người con gái mình yêu trước mẹ mình?”.

Nhiều khán giả chê Đăng là người đàn ông nhu nhược quá và hy vọng, sau cùng Dung sẽ trở về với Hòa.

Facebook Ngọc Châu viết: “Thôi Đăng đừng làm phiền Dung nữa, để Dung cho chú Hoà đi”. Khán giả Phượng Trần bình luận: “Tội nghiệp cho Hoà, người đàn ông tử tế nhân hậu”.

Sau tất cả, sự lựa chọn của Dung là Đăng hay Hòa? XEM TRỰC TIẾP tập 69 Cả một đời ân oán vào 21h50 tối nay (15/8) trên kênh VTV3.

Anh Vũ - Ảnh & Clip: VFC

VIDEO 'Cả một đời ân oán' tập 67: Đăng van xin Dung 'anh không thể sống thiếu em được'

VIDEO 'Cả một đời ân oán' tập 67: Đăng van xin Dung 'anh không thể sống thiếu em được'

Một lần nữa, Đăng làm theo con tim mách bảo, tới cầu xin Dung một cơ hội, gạt bỏ tất cả mọi chuyện để quay về bên nhau trong tập 67 phim Cả một đời ân oán.

Xem 'Cả một đời ân oán' tập 69: Bị tố hại chết Kiên, Diệu công khai Tú giả mạo Nguyên An

Xem 'Cả một đời ân oán' tập 69: Bị tố hại chết Kiên, Diệu công khai Tú giả mạo Nguyên An

Tú tố cáo Diệu chính là người giết Kiên, Diệu bất ngờ công khai chuyện Tú không phải là Nguyên An, không phải là con đẻ của Dung và Đăng trong tập 69 Cả một đời ân oán.

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm