Xem 'Cả một đời ân oán' tập 69: Diệu dọa giết Tú, Đăng không tin Tú là Nguyên An giả

15/08/2018 16:20 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Diệu dọa giết Tú nếu cô dám nói ra sự thật Diệu lỡ đẩy Kiên xuống vách núi, Diệu cũng tung hê chuyện Tú là Nguyên An giả nhưng Đăng không tin, trong tập 69 Cả một đời ân oán.

Tập 69 Cả một đời ân oán sẽ phát sóng vào 21h50 tối nay (15/8) trên kênh VTV3.

XEM TRỰC TIẾP tập 69 Cả một đời ân oán TẠI ĐÂY

Diễn biến tập 69 phim Cả một đời ân oán được hé lộ có những tình huống vô cùng kịch tính. Trích đoạn mới được VTV Giải trí đăng tải hé lộ tình huống gay cấn xảy ra trong tập 69 Cả một đời ân oán.

Khi Kiên bị mất tích, Tú bị công an triệu tập tới lấy lời khai. Trở về từ đồn công an, Tú tìm tới nhà của Diệu và hỏi: "Cô chính là người giết Kiên ạ?". 

"Mày nói luyên thuyên gì thế, tao không hiểu mày đang nói gì cả. Mày về đi, tao có việc cần đi ngay bây giờ" - Diệu vờ như không biết chuyện gì đang xảy ra. 

Tú (Thùy Anh) kể rồi hét lớn: "Cháu vừa ở đồn công an về, Kiên chết rồi, chắc chắn đó là cô. Tại sao cô lại làm thế?". 

Chú thích ảnh

Diệu vẫn không thừa nhận: "Tao không hiểu mày đang nói gì, tao không giết thằng Kiên, mày về đi". 

"Công an gọi cháu rồi, chắc chắn người ta sẽ tìm cô thôi. Rồi người ta sẽ tìm ra bằng chứng, tìm ra thủ phạm thôi. Cháu nói là hôm đó cô đã đi gặp Kiên, mà cô gặp anh ta thì chắc chắn sẽ liên quan tới cái chết này" - Tú khẳng định.

Chú thích ảnh

Lúc này, Diệu quá sợ hãi nên đã mất bình tĩnh: "Tao không liên quan gì tới cái chết của nó cả, tao có gặp nó nhưng tao không giết nó, chỉ đơn giản là nó trượt chân ngã xuống vực thôi. Tao không làm chuyện đó, mày đi đi". 

Tú không bỏ cuộc, buộc tội Diệu: "Chắc chắn không có chuyện rơi xuống vực, chắc chắn không có chuyện trượt chân, chính là cô, cô giết người rồi, cô đừng hòng bỏ trốn".

Chú thích ảnh

Diệu (Lan Phương) chuyển sang thương lượng với Tú: "Nếu bây giờ tao bỏ trốn thì mày sẽ mãi mãi là đứa con gái danh giá của nhà đó. Tao hứa, tao trốn đi sẽ không bao giờ quay trở lại, hai chúng ta sẽ không bao giờ gặp lại nhau. Mày đi về đi". 

'Cả một đời ân oán' tập 69: Diệu dọa giết Tú, Đăng không tin Tú là Nguyên An giả

"Tôi không tin, bà định giết tôi rồi bịt miệng chứ gì, đi với tôi tới đồn cảnh sát, mau lên" - Tú cố lôi kéo Diệu ra khỏi nhà.

Chú thích ảnh

Ngay lập tức, Diệu rút dao dọa Tú nếu không mau chóng cút ra khỏi nhà thì Diệu sẽ giết Tú. Vừa lúc đó, Đăng và Dung xuất hiện. Khi Đăng còn đang tò mò không hiểu sao Nguyên An lại đến tìm Diệu, giữa họ có mối quan hệ như thế nào thì Diệu cảnh cáo Tú im miệng.

Chú thích ảnh

Khi Tú tố Diệu giết Kiên thì cũng là lúc Diệu tung hê tất cả mọi chuyện. Diệu nói Nguyên An đó là giả nhưng Đăng lại không tin. 

Đăng (Mạnh Trường) cho rằng những kỷ vật đều là của Nguyên An, hơn nữa họ đã từng xét nghiệm ADN, không thể có chuyện nhầm lẫn...

Chú thích ảnh

Cuối cùng, sự thật cũng đã được công khai. Đăng và Dung sẽ xử lý ra sao khi biết sự thật này? Khi nào Thủy mới biết bố mẹ đẻ của mình là Dung và Đăng?

XEM TRỰC TIẾP tập 69 Cả một đời ân oán vào 21h50 tối nay (15/8) trên kênh VTV3.

Anh Vũ. Ảnh & Clip: VFC

Xem 'Cả một đời ân oán' tập 69: Dung may áo dài, chuẩn bị kết hôn với Hòa

Xem 'Cả một đời ân oán' tập 69: Dung may áo dài, chuẩn bị kết hôn với Hòa

Dù Đăng tha thiết xin Dung một cơ hội tái hợp nhưng Dung vẫn quyết định lựa chọn cưới Hòa trong tập 69 phim Cả một đời ân oán.

VIDEO 'Cả một đời ân oán' tập 68: Vừa đoán Thủy là Nguyên An thật, Kiên đã nhận 'cái kết đắng'

VIDEO 'Cả một đời ân oán' tập 68: Vừa đoán Thủy là Nguyên An thật, Kiên đã nhận 'cái kết đắng'

Trong tập 68 phim Cả một đời ân oán, Kiên liên tiếp đưa ra những dự đoán nhằm khẳng định, Thủy không phải là con gái của Diệu, Thủy mới là Nguyên An thật khiến Diệu nổi khùng và Kiên đã phải nhận "cái kết đắng".

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm