Xem 'Cả một đời ân oán' tập 69: Bị tố hại chết Kiên, Diệu công khai Tú giả mạo Nguyên An

14/08/2018 20:36 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Tú tố cáo Diệu chính là người giết Kiên, Diệu bất ngờ công khai chuyện Tú không phải là Nguyên An, không phải là con đẻ của Dung và Đăng trong tập 69 Cả một đời ân oán.

Tập 69 Cả một đời ân oán sẽ phát sóng vào 21h50 thứ tư (15/8) trên kênh VTV3.

XEM TRỰC TIẾP tập 69 Cả một đời ân oán TẠI ĐÂY

Cuối tập 68 phim Cả một đời ân oán, vì lỡ tay xô Kiên ngã xuống vực khiến Kiên thiệt mạng, Diệu (Lan Phương) đã lo lắng tới mức hoảng loạn. Trong tập 69 phim Cả một đời ân oán, Diệu dọn dẹp hết đồ đạc rồi nói với Thủy (Lương Thanh) rằng, cô sẽ rời khỏi nhà của Phong (Hồng Đăng) vì không còn chịu đựng nổi sự thờ ơ, lạnh nhạt của Phong.

Chú thích ảnh

Diệu dỗ dành con gái đi theo mình: "Con không phải nói chuyện gì với bố cả. Mẹ không phải loại cố đấm ăn xôi, nếu bố con không thích mẹ ở đây, mẹ sẽ không ở đây nữa. Hai mẹ con mình ra ngoài tìm một nơi nào đó sống cùng nhau, sẽ hạnh phúc như ngày xưa khi không có bố con".

Chú thích ảnh

Đáp lại, Thủy ra sức khuyên can Diệu và bảo rằng: "Con muốn được sống cùng cả bố lẫn mẹ".

Cũng trong tập 69 phim Cả một đời ân oán, Kiên bị mất tích nên Tú bị công an triệu tập lấy lời khai. Tú sợ hãi nhưng bà Lan, Đăng và Nguyên an ủi Tú rằng không liên quan thì sẽ không bị giữ lại, Tú chỉ cần trả lời những câu hỏi của cơ quan điều tra rồi sẽ được thả về.

Chú thích ảnh

Biết Diệu đã hại chết Kiên, Tú (Thùy Anh) tìm gặp Diệu nhưng lại bị Diệu dùng dao đe dọa. Đúng lúc này, Dung (Hồng Diễm) và Đăng (Mạnh Trường) xuất hiện. Cả hai bất ngờ khi thấy con gái mình quen biết Diệu.

Đăng hỏi Tú về mối quan hệ của cô với Diệu, Tú liền tố cáo: "Chính cô ta là người giết chết Kiên".

'Cả một đời ân oán' tập 69: Bị tố giết Kiên, Diệu công khai Tú giả mạo Nguyên An

Ngay lập tức, Diệu lật ngược tình thế công khai chuyện Tú không phải là con đẻ của Dung và Đăng. Diệu căm phẫn tố cáo Tú giả mạo Nguyên An: "Cái đứa con gái khốn nạn đang nấp sau lưng mày, không phải là con gái thật của mày đâu".

Chú thích ảnh

Dung và Đăng sẽ phản ứng ra sao trước sự thật này? Đến khi nào Dung và Đăng phát hiện ra Thủy là con gái ruột của mình?

Chú thích ảnh

Tú sẽ bị trừng phạt như thế nào khi giả mạo Nguyên An suốt thời gian qua? Diệu có bị bắt vì đã gây ra cái chết cho Kiên?

XEM TRỰC TIẾP tập 69 Cả một đời ân oán sẽ phát sóng vào 21h50 thứ tư (15/8) trên kênh VTV3.

Anh Tuấn. Ảnh & Clip: VFC

VIDEO 'Cả một đời ân oán' tập 68: Vừa đoán Thủy là Nguyên An thật, Kiên đã nhận 'cái kết đắng'

VIDEO 'Cả một đời ân oán' tập 68: Vừa đoán Thủy là Nguyên An thật, Kiên đã nhận 'cái kết đắng'

Trong tập 68 phim Cả một đời ân oán, Kiên liên tiếp đưa ra những dự đoán nhằm khẳng định, Thủy không phải là con gái của Diệu, Thủy mới là Nguyên An thật khiến Diệu nổi khùng và Kiên đã phải nhận "cái kết đắng".

VIDEO 'Cả một đời ân oán' tập 67: Đăng van xin Dung 'anh không thể sống thiếu em được'

VIDEO 'Cả một đời ân oán' tập 67: Đăng van xin Dung 'anh không thể sống thiếu em được'

Một lần nữa, Đăng làm theo con tim mách bảo, tới cầu xin Dung một cơ hội, gạt bỏ tất cả mọi chuyện để quay về bên nhau trong tập 67 phim Cả một đời ân oán.

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm