Xem ‘Cả một đời ân oán tập’ 54: Bà Lan ‘đấu khẩu’ Diệu và Ngọc, ‘sốc’ vì Phong vẫn yêu Dung

21/06/2018 10:00 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) – Trong tập 54 phim Cả một đời ân oán, Diệu và Ngọc cùng gặp lại bà Lan sau 20 năm, Phong nói vẫn yêu Dung dù cuộc sống có quá nhiều biến cố…

Ngày giỗ ông Quang cũng sẽ là ngày các thành viên Vũ gia hội ngộ sau 20 năm và trong tập 54 Cả một đời ân oán, bà Lan lại có cuộc “đấu khẩu” trực tiếp với Diệu và Ngọc.

Vừa gặp lại Diệu (Lan Phương), bà Lan tỏ ra căng thẳng và khó chịu. Diệu bình tĩnh giải thích, dù sao cô cũng từng là con dâu của Vũ gia, việc xuất hiện trong ngày này cũng không phải điều khó hiểu.

Chú thích ảnh

Bà Lan lại một lần nữa đuổi Diệu, bà cho rằng họ không còn liên quan tới nhau nên Diệu không cần thiết phải xuất hiện trong ngày giỗ ông Quang.

Chú thích ảnh

Đáp lại, Diệu nói: “Xét về tình thì như vậy, nhưng về lý thì có lẽ là không. Con gái của tôi và anh Phong là cháu nội của ông Quang, cho nên đương nhiên nó có tên trong danh sách thừa kế của tập đoàn Vũ gia đấy. Giờ mà bà đuổi tôi khỏi cái nhà này, xét theo pháp luật e là không được đâu”.

Chú thích ảnh
Ngọc bị vô sinh, vì yêu Khôi nên Ngọc quyết định ra đi

Chưa hết, bà Lan lại nặng lời trách mắng Ngọc (Đan Lê) vì đã bỏ đi khiến Khôi - con trai bà sống dở chết dở. Bà Lan không chấp nhận lý do Ngọc đưa ra, là vì yêu Khôi nên cô mới quyết định bỏ đi…

Chú thích ảnh
Bà Lan không tin lời giải thích của con dâu

Điều bất ngờ được hé lộ trong tập 54 Cả một đời ân oán liên quan tới Phong và Dung. Phong (Hồng Đăng) tâm sự với Dung, anh sẽ nhận Thủy nhưng với Diệu thì không bao giờ.

“Chưa bao giờ anh coi cô ấy là vợ của anh. Từ trước tới giờ, người mà anh yêu nhất là em” – Phong khẳng định.

Xem ‘Cả một đời ân oán tập’ 54: Bà Lan ‘đấu khẩu’ Diệu và Ngọc, ‘sốc’ vì Phong vẫn yêu Dung

Dung (Hồng Diễm) sẽ thế nào khi cả ba người đàn ông tốt đều một lòng yêu cô suốt 20 năm? Bà Lan có chấp nhận cho Khôi và Ngọc tái hợp sau khi nghe Ngọc nói cô bị vô sinh?

Tập 54 phim Cả một đời ân oán sẽ lên sóng 21h50 tối nay trên kênh VTV3.

‘Cả một đời ân oán’ tập 53: Bất ngờ trước lý do Ngọc bỏ Khôi đi suốt 20 năm

‘Cả một đời ân oán’ tập 53: Bất ngờ trước lý do Ngọc bỏ Khôi đi suốt 20 năm

Cuối cùng, Ngọc cũng tiết lộ với Khôi lý do cô rời khỏi Vũ gia suốt 20 năm qua trong tập 53 phim Cả một đời ân oán.

Anh Tuấn. Ảnh & Clip: VFC

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm