Xem ‘Cả một đời ân oán’ tập 50: Bình quyết không nhận bố, nổi điên vì Ngân bênh vực Nguyên

07/06/2018 08:14 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) – Bình quyết không nhận Đăng và khẳng định mình chỉ có bố nuôi, không có bố đẻ. Bình cũng nổi giận khi sau tất cả mọi chuyện Ngân vẫn bênh vực Nguyên trong tập 50 Cả một đời ân oán.

Bí mật Bình (Anh Tuấn) là con trai của Dung với Đăng cuối cùng đã được hé lộ trong tập 49 Cả một đời ân oán. Sự thật đó cũng khiến cho các thành viên Vũ gia đảo lộn.

'Cả một đời ân oán' tập 49: Nguyên 'sốc' khi biết Bình là em trai

Trong trích đoạn phim Cả một đời ân oán tập 50, khi Đăng (Mạnh Trường) tới làm thủ tục cho Bình tại ngoại và nhận con, Bình một mực phủ nhận.

“Tôi là kẻ xấu xa, thiếu giáo dục, gia đình của ông toàn là những người sống trên tiền, mẹ của ông, con trai của ông, ngay cả ông nữa… tôi cảm thấy mình không đủ tư cách để liên quan tới gia đình của ông” – Bình nói với Đăng bằng giọng đầy giận dữ.

Chú thích ảnh

Đăng bình tĩnh giải thích cho con trai: “Thật sự bố không hề biết, khi chia tay mẹ con đã mang thai. Cả nhà chúng ta có thể ngồi lại, tất cả chỉ là hiểu lầm thôi mà”.

Bình không nghe lời Đăng giải thích, thậm chí, cậu còn nói những lời rất phũ phàng: “Giới thiệu với ông, đây là bố nuôi của tôi, còn bố đẻ… bố đẻ của tôi đã chết ngoài biển từ lâu rồi”.

Chú thích ảnh

Chú thích ảnh
Bình quyết không chấp nhận sự thật Đăng là bố đẻ

Trong một diễn biến khác, bà Lan (NSƯT Mỹ Uyên) tới nhà tìm Dung và mắng cô là người mẹ hoàn toàn không có trách nhiệm khi để Bình có quá nhiều khiếm khuyết.

Dung (Hồng Diễm) thì không đồng tình với nhận xét đó, cô thẳng thắn: “Thứ nhất, Bình không sai trong chuyện của Bình và Nguyên vừa rồi, chỉ là thằng bé quá nôn nóng muốn bảo vệ Ngân. Thứ hai, chuyện này lỗi một phần cũng thuộc về cô, sự việc đâu đến mức phải đưa ra kiện tụng, chúng ta hoàn toàn có thể ngồi nói chuyện với nhau mà”.

Chú thích ảnh

Chú thích ảnh
Bà Lan tới gặp Dung để thông báo sẽ đưa Bình "về đúng chỗ của nó"

Đáp lại, bà Lan khẳng định, bà đến tìm gặp Dung không phải là vì bà chịu xuống nước và thông báo “nhất định, tôi sẽ đưa thằng bé về đúng chỗ của nó”.

‘Cả một đời ân oán’ tập 50: Bình quyết không nhận bố, nổi điên vì Ngân bênh vực Nguyên

Trở lại chuyện của Ngân, Bình và Nguyên, Bình tỏ vẻ tức giận khi sau tất cả những sự việc xảy ra Ngân vẫn bênh vực Nguyên.

“Đến giờ phút này, Ngân vẫn còn nói tốt cho anh ta, thật là nực cười. Hai người nói như là bàn bạc trước với nhau vậy, kẻ giở trò thì nhận lỗi là mình say, còn người bị hại thì mở miệng ra bênh vực. Suy cho cùng, chỉ tôi là người có lỗi thôi đúng không?” – Bình nói.

Chú thích ảnh

Chú thích ảnh
Bình nổi điên vì Ngân nói tốt cho Nguyên

Chú thích ảnh

Ngân cho rằng Bình đang suy diễn, cô chỉ muốn hai người nói chuyện để hiểu nhau hơn. Ngân nói cô khó xử trong tình huống này vì dù sao Bình và Nguyên cũng là anh em máu mủ.

Mối quan hệ của các thành viên trong gia đình họ Vũ sẽ được giải quyết ra sao? Tập 50 phim Cả một đời ân oán sẽ lên sóng 21h50 tối nay (7/6) trên kênh VTV3.

'Cả một đời ân oán' tập 49: Nguyên sốc nhưng không nhường khi biết tình địch là em trai

'Cả một đời ân oán' tập 49: Nguyên sốc nhưng không nhường khi biết tình địch là em trai

Không phải bà Lan hay Đăng, Nguyên mới là người “sốc” khi biết Bình là em trai mình trong tập 49 Cả một đời ân oán. Nguyên không biết sẽ phải làm thế nào khi anh và Bình cùng yêu Ngân.

Tiểu Phong. Ảnh & Clip: VFC

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm