Xem 'Cả một đời ân oán' tập 35: Quá khứ buồn dội về khi Dung bất ngờ gặp lại chồng cũ

18/04/2018 12:00 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) – Trong tập 35 phim Cả một đời ân oán, Dung (Hồng Diễm) đã bất ngờ gặp lại Đăng (Mạnh Trường) sau hơn 20 năm. Quá khứ buồn bất chợt lại hiện về, khi mẹ Đăng ép hai người phải ly hôn...

Tập 34 phim Cả một đời ân oán kết thúc phần một với nhiều mâu thuẫn chưa được hóa giải, đồng thời mở ra phần hai với sự xuất hiện của nhiều gương mặt mới.

Sau nhiều biến cố, Diệu (Lan Phương) với Phong (Hồng Đăng), Dung với Đăng đều đã chia tay nhau. Dung đã có gia đình mới với một người đàn ông khác. Câu chuyện của các thành viên Vũ gia được viết tiếp ở thế hệ thứ ba.

Phần 2 phim Cả một đời ân oán hé lộ những hình ảnh tươi sáng, vui vẻ hơn ở phần 1. Tuy nhiên, ngay trong trích đoạn tập 35 phim Cả một đời ân oán hé lộ tình cảnh Dung gặp lại chồng và mẹ chồng cũ khá... éo le.

Khi đi giao đồ ăn cho khách, từ xa Dung bất ngờ thấy Đăng và bà Lan (NSƯT Mỹ Uyên) từ trên xe bước xuống. Dung của hiện tại có cuộc sống yên bình ở vùng biển, vẻ ngoài đậm chất quê, có chút kham khổ của Dung đối lập với hình ảnh sang trọng, quý phái của mẹ con bà Lan.

Chú thích ảnh
Thấy Đăng bước xuống xe...
Chú thích ảnh
Dung hốt hoảng

Đi cùng bà Lan và Đăng còn có Nguyên (Huỳnh Anh) - con trai của Đăng. Cùng lúc đó, Ngân (Hạ Anh) cũng từ trong nhà bước ra đón bà, bố và anh.

Chú thích ảnh
Bà Lan cùng Nguyên và Ngân

Gặp lại chồng cũ sau 20 năm, Dung tỏ ra rất hoảng hốt. Những ký ức đau khổ trong quá khứ bỗng hiện về, hình ảnh bà Lan không ngừng chửi rủa Dung và ép vợ chồng cô ly hôn...

Xem 'Cả một đời ân oán' tập 35: Dung bất ngờ gặp lại chồng cũ sau 20 năm

Sau khi để thất lạc con gái, Dung có tìm được bé Nguyên An? Còn yêu Dung nhưng Đăng nghe lời mẹ ly hôn, bỏ Dung đúng lúc cô để lạc mất con? Phần 2 của bộ phim sẽ từ từ giải đáp những thắc mắc ấy.

Tập 35 phim Cả một đời ân oán lên sóng VTV3 lúc 21h40 ngày 18/4.

‘Cả một đời ân oán’ phần 2: Huỳnh Anh rất tốt nhưng rất tiếc, Hạ Anh đã chọn yêu Anh Tuấn

‘Cả một đời ân oán’ phần 2: Huỳnh Anh rất tốt nhưng rất tiếc, Hạ Anh đã chọn yêu Anh Tuấn

Ở phần 2 phim Cả một đời ân oán, Nguyên (Huỳnh Anh) yêu Ngân (Hạ Anh) tha thiết nhưng Ngân lại yêu Bình (Anh Tuấn) - anh em cùng cha khác mẹ với Nguyên.

Tiểu Phong. Clip: VFC

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm