Xem 'Cả một đời ân oán' tập 34: Diệu bỏ bé Nguyên An bên bờ biển, Dung hoảng loạn vì mất con

12/04/2018 17:03 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) – Phần 1 phim Cả một đời ân oán kết thúc bi kịch trong tập 34 khi Dung để thất lạc con gái, Diệu bắt cóc bé Nguyên An rồi bỏ lại bên bờ biển...

Bất chấp sự phản đối của mẹ chồng, Dung để lại đơn ly hôn rồi ôm bé Nguyên An bỏ đi trong tập 33 phim Cả một đời ân oán. Theo trích đoạn mới nhất được ê kíp hé lộ, trong tập 34, Dung (Hồng Diễm) đã để thất lạc bé Nguyên An.

Ở một phân cảnh khác, Diệu (Lan Phương) đã đưa bé Nguyên An ra rồi bỏ lại bên bờ biển... Sau đó, Dung và Đăng (Mạnh Trường) vô cùng hoảng hốt khi nhận lại được đồ đạc nhưng không tìm được con gái.

Phần 1 phim Cả một đời ân oán kết thúc buồn khi ông Quang đột ngột qua đời, vợ chồng Phong với Diệu, Đăng với Dung đều vì hiểu lầm mà “đường ai nấy đi”. Bi kịch hơn là Dung không giữ được hôn nhân, còn để thất lạc con gái.

"Cả một đời ân oán" tập 34: Diệu bắt cóc bé Nguyên An

Ngay trong tập 34, phần 2 phim Cả một đời ân oán sẽ được nối tiếp với sự xuất hiện thêm những gương mặt mới. Theo hé lộ từ ê kíp, số phận một lần nữa sắp đặt để những thành viên nhà họ Vũ gặp lại nhau sau nhiều năm ly tán.

Phần 1 phim "Cả một đời ân oán" kết thúc bi kịch

Dung sẽ ở lại vùng đất mà cô đã để lạc mất Nguyên An với hy vọng tìm lại con. Bình (Anh Tuấn) - con trai của Dung (Hồng Diễm) và Đăng (Mạnh Trường) - lúc này đã trở thành một cậu thanh niên. Bất ngờ xảy đến, Bình và Nguyên (Huỳnh Anh) lại cùng yêu Ngân (Hạ Anh) - cô con gái nuôi của Đăng.

Diệu không được chia tài sản, cũng không giữ được Phong nên ngày càng hận Dung, cô luôn tìm cách ngăn cản Dung trở lại nhà họ Vũ.

Phong (Hồng Đăng) ra nước ngoài sinh sống nhiều năm, trở về nước anh lại vô tình gặp Diệu. Nghĩ Thủy (Lương Thanh) là con gái của mình nên Phong đồng ý nối lại tình cảm với Diệu.

Mối quan hệ phức tạp của các thành viên trong gia đình họ Vũ sẽ nối tiếp sang đời sau như thế nào?

Tập 34 phim Cả một đời ân oán sẽ lên sóng vào 21h50 hôm nay (12/4) trên VTV3.

‘Cả một đời ân oán’: Khán giả bất bình, gọi nghệ sĩ Mỹ Uyên là 'mẹ chồng độc đoán nhất màn ảnh'

‘Cả một đời ân oán’: Khán giả bất bình, gọi nghệ sĩ Mỹ Uyên là 'mẹ chồng độc đoán nhất màn ảnh'

Sau tập 33 phim Cả một đời ân oán, nhân vật bà Lan nhận quá nhiều ý kiến bất bình từ khán giả. Họ cho rằng, nhân vật do NSƯT Mỹ Uyên đảm nhiệm quá độc đoán, ích kỷ và tàn nhẫn.

Anh Tuấn. Clip: VFC

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm