Xem ‘Cả một đời ân oán’ tập 31: Vũ gia rối loạn khi ông Quang đột ngột qua đời

04/04/2018 19:00 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) – Các thành viên trong gia đình họ Vũ rối ren, chao đảo khi ông Quang đột ngột qua đời trong tập 31 phim Cả một đời ân oán.

Trước khi tập 31 phim Cả một đời ân oán lên sóng, trích đoạn phim kịch tính vừa mới được hé lộ. Trong đó, Phong (Hồng Đăng) lần đầu tiên và cũng là duy nhất gọi ông Quang (NSƯT Mạnh Cường) là bố ngay trước lúc ông qua đời.

Khi còn sống, ông Quang là người ở giữa, dung hòa các mối quan hệ trong gia đình, giữa người cũ – bà Mai với người vợ hiện tại – bà Lan, giữa các con trai: Phong - Đăng và Khôi… Thế nên, khi ông vừa mới qua đời, Vũ gia ngay lập tức trở nên rối ren.

Bà Lan (NSƯT Mỹ Uyên) vì quá đau buồn trước sự ra đi của chồng nên không thể giữ được bình tĩnh. Bà Lan trách mắng bà Mai thậm tệ vì hiểu lầm bà Mai (nghệ sĩ Minh Phương) giả vờ chuyện mang bệnh nặng để cướp lại ông Quang, trong khi sự thật chuyện này do Diệu sắp đặt. Dùng tất cả những lời lẽ cay độc để quát mắng, bà Lan cho rằng bà Mai không xứng đáng được tha thứ.

Trích đoạn tập 31 phim "Cả một đời ân oán": Phong lần đầu gọi ông Quang là bố

Mối quan hệ giữa bà Mai với bà Lan đã căng thẳng, chuyện giữa ba người con trai ông Quang còn phức tạp hơn. Khôi vốn không ưa gì Phong, luôn mỉa mai Phong là “con rơi”, khi bố mất, Khôi tiếp tục gây sự với Phong. Đáp lại, Phong khẳng định mình không thuộc về gia đình này và không quan tâm tới tài sản dù ông Quang có để lại di chúc.

Trái ngược với Phong, thứ mà Diệu (Lan Phương) quan tâm nhất là Phong có được chia tài sản hay không? Và trước mắt, trong việc lo tang lễ của bố chồng, Diệu tỏ ra sốt sắng, vơ việc vào mình để chứng tỏ bổn phận và lòng hiếu kính.

Chú thích ảnh
Bà Lan phân công việc lo tang lễ cho ông Quang
Chú thích ảnh
Diệu sốt sắng vơ việc vào mình để chứng tỏ bổn phận

Ông Quang qua đời khiến các thành viên trong gia đình họ Vũ rối ren bởi những tranh chấp, mâu thuẫn ngày càng nhiều… Điều gì sẽ tiếp tục xảy ra? Mâu thuẫn giữa các thành viên Vũ gia sẽ được tháo gỡ như thế nào?

Tập 31 phim Cả một đời ân oán sẽ lên sóng VTV3 lúc 21h40 tối nay, ngày 4/4.

Xem 'Cả một đời ân oán' tập 31: Bố chồng vừa qua đời, con dâu lo chia tài sản

Xem 'Cả một đời ân oán' tập 31: Bố chồng vừa qua đời, con dâu lo chia tài sản

Trong tập 31 phim Cả một đời ân oán, Diệu (Lan Phương) sốt sắng hỏi Phong (Hồng Đăng) chuyện bố chồng đã lập di chúc hay chưa khi ông Quang vừa đột ngột qua đời.

Tiểu Phong. Ảnh & Clip: VFC

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm