Xem 'Cả một đời ân oán' tập 31: Bố chồng vừa qua đời, con dâu lo chia tài sản

04/04/2018 10:15 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) – Trong tập 31 phim Cả một đời ân oán, Diệu (Lan Phương) sốt sắng hỏi Phong (Hồng Đăng) chuyện bố chồng đã lập di chúc hay chưa khi ông Quang vừa đột ngột qua đời.

Những tập cuối phần 1 phim Cả một đời ân oán diễn biến đầy kịch tính. Khi vấn đề bệnh tình của bà Mai (nghệ sĩ Minh Phương) đang là mối quan tâm hàng đầu của các thành viên trong gia đình họ Vũ thì tai họa bất ngờ ập đến.

Ở tập trước, ông Quang (Mạnh Cường) gặp tai nạn trên đường khi đang cố gắng đuổi theo gọi bà Mai quay trở lại. Ông Quang đột ngột qua đời, trong khi Phong (Hồng Đăng) vẫn chưa một lần gọi ông là bố.

Chú thích ảnh
Bà Lan quá đau lòng trước sự ra đi đột ngột của chồng

Trích đoạn tập 31 phim Cả một đời ân oán là cảnh Vũ gia bao trùm không khí tang tóc. Quá đau lòng trước sự ra đi đột ngột của chồng, bà Lan (NSƯT Mỹ Uyên) như muốn phát điên và dành những lời lẽ cay độc để nguyền rủa bà Mai.

Chú thích ảnh
Bà Mai không thể giải thích gì

“Chị muốn giật lại chồng tôi thì cứ nói thẳng, tại sao lại giả bệnh nặng sắp chết để lừa cả cái gia đình này” – bà Lan mắng bà Mai thậm tệ mà không biết rằng mọi chuyện hiểu lầm đều do Diệu gây ra.

Phong vô cùng bất ngờ và cho rằng bà Lan đang hiểu lầm chuyện gì đó, còn bà bà Mai chỉ biết bật khóc vì quá đau lòng mà không thể giải thích gì với bà Lan.

Trích đoạn tập 31 phim "Cả một đời ân oán": Diệu sốt sắng chuyện chia tài sản

Trong lúc Phong đang rối bời, bố vừa mới qua đời, Diệu (Lan Phương) vẫn chỉ lo nghĩ tới chuyện chia tài sản. Cô sốt sắng gặng hỏi Phong là ông Quang đã nói gì trước khi qua đời, lo bố chồng đã kịp lập di chúc hay chưa, Phong có làm thủ tục nhận con như ông Quang nói khi còn sống…

Chú thích ảnh
Đăng đề nghị Phong tham gia buổi công khai di chúc của bố
Chú thích ảnh
Phong từ chối và nói mình không còn liên quan gì tới Vũ gia

Ở một phân cảnh khác, Đăng (Mạnh Trường) đề nghị Phong tham gia buổi công khai di chúc của ông Quang nhưng Phong từ chối.

“Qua ngày hôm nay tôi không còn là người của Vũ gia nữa… Quan điểm của tôi từ trước tới giờ vẫn không thay đổi, tôi không muốn liên quan tới tài sản của Vũ gia” – Phong nói trước khi đi khỏi nhà họ Vũ.

Tập 31 phim Cả một đời ân oán lên sóng VTV3 lúc 21h40 ngày 4/4.

Dân mạng ‘khai quật’ hình ảnh Hồng Đăng ‘Cả một đời ân oán’ thuở mới vào nghề

Dân mạng ‘khai quật’ hình ảnh Hồng Đăng ‘Cả một đời ân oán’ thuở mới vào nghề

Hồng Đăng đang tiếp tục nổi đình nổi đám với vai Phong trong “Cả một đời ân oán”, thế nên, những bức ảnh từ thuở anh mới vào nghề vừa được “khai quật” khiến người hâm mộ vô cùng thích thú.

Tiểu Phong - Ảnh & Clip: VFC

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm