Xem 2 tiết mục Got Talent được cả 3 giám khảo đòi phá lệ cho vào chung kết

16/04/2016 06:41 GMT+7 | Văn hoá

(Thethaovanhoa.vn) - Lần đầu tiên, trên sân khấu, cả ba giám khảo: Huy Tuấn, Việt Hương, Trấn Thành đã bộc lộ sự bức xúc khi phải lựa chọn một trong 2 tiết mục xuất sắc nhất trong đêm bán kết 6 Vietnam’s Got Talent 2016 tối qua (15/5) trên kênh VTV3.

Đêm thi có 7 tiết mục tham gia tranh tài gồm: đôi nhảy popping Xuân Hiếu - Thái Vũ, nhóm nhảy Bồ Công Anh, hot boy Juun Đăng Dũng, cô gái thổi kèn saxophone Nguyễn Thy Kiều, cặp dancesport nhí Như Minh - Hà My, thí sinh Thanh Tâm, và chàng bartender Nguyễn Duy Khánh.

Trong đó, đôi nhảy nhí Như Minh - Hà My với màn nhảy dancesport sôi động đã nhận được tình cảm lớn của khán giả và đông đảo khán giả đã bình chọn cho cặp đôi vào thẳng chung kết. Tuy nhiên, tiết mục lại không được giám khảo đánh giá cao.

Clip tiết mục của Như Minh - Hà My:


Hai tiết mục còn lại của đêm thi có tỉ lệ bình chọn thấp hơn là: Thy Kiều và Xuân Hiếu – Thái Vũ. Theo thể lệ cuộc thi, ban giám khảo sẽ lựa chọn một trong hai tiết mục đi tiếp vào vòng trong. Tuy nhiên, trên ghế nóng, các giám khảo tỏ ra khó khăn, muốn trao vé cho cả Thy Kiều và Xuân Hiếu - Thái Vũ.

Giám khảo Trần Thành gục đầu xuống bàn, còn Huy Tuấn ngỡ ngàng, thất vọng. “Không chấp nhận sự thật”, ngay lập tức, Việt Hương đã đứng lên đề nghị phải đưa cả hai tiết mục vào chung kết.


Giám khảo Việt Hương đề nghị phải đưa cả hai tiết mục vào chung kết

Cuối cùng, Vietnam’s Got Talent 2016 đã quyết định lần đầu tiên “vượt rào”, “phá lệ” để Thy Kiều, Xuân Hiếu – Thái Vũ phải có mặt ở chung kết.

Trước đó, trên sân khấu, đôi nhảy Xuân Hiếu - Thái Vũ đã thể hiện màn nhảy popping robot rất ngoạn mục. Nhạc sĩ Huy Tuấn khẳng định “là tiết mục popping hay nhất trên sân khấu Got Talent và chắc chắn các bạn phải có mặt ở vòng chung kết”. Còn Trấn Thành nói: “Tôi đừ người khi xem tiết mục này. Các bạn là những dancer đẳng cấp”. Danh hài Việt Hương cũng hết lời khen ngợi hai chàng trai và khẳng định sẽ nhắn tin bình chọn.

Clip màn nhảy popping robot của Xuân Hiếu - Thái Vũ:


Còn thí sinh Thy Kiều khoe tài thổi kèn saxophone ca khúc My heart will go on nhuần nhuyễn như nghệ sĩ thực thụ. Giám khảo Huy Tuấn hoàn toàn bị thuyết phục, Việt Hương bất ngờ vì “Hôm nay em như một thiên thần” và Trấn Thành “phải đứng dậy thán phục”...

Clip màn thi của thí sinh Thy Kiều:


Như vậy, đêm bán kết 6 Vietnam’s Got Talent 2016 kết thúc với việc 3 chiếc vé tiếp theo vào chung kết (thay vì 2 như mọi khi) đã được xác định gồm: Như Minh – Hà My,  Thy Kiều, và  Xuân Hiếu – Thái Vũ.

Đêm thi còn có sự tham gia của ca sĩ khách mời Don Nguyễn với ca khúc Hạnh phúc cuối sặc sỡ sắc màu...


Ca sĩ khách mời Don Nguyễn cùng vũ đoàn

Bán kết 7 Vietnam’s Got Talent 2016 sẽ diễn ra vào tối 22/4 trên kênh VTV3.

An Như

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm