Xe chủ tịch Lexus LX 600 'đổi gió' độ theo phong cách hoang dã

08/11/2022 13:55 GMT+7 | HighTech

Xe chủ tịch Lexus LX 600 'đổi gió' độ theo phong cách hoang dã

Triển lãm xe độ SEMA 2022 đang diễn ra tại Las Vegas (Mỹ), vẫn như mọi năm, chứng kiến nhiều dòng xe cực kỳ hoang dã và chiếc Lexus LX 600 Alpine Lifestyle Concept là một trong số đó.

Lexus, tại triển lãm SEMA 2022, đã hé lộ ý tưởng Lexus LX 600 đời mới với khả năng off-road và hỗ trợ người dùng đi chơi xa được cải thiện đáng kể.

Xe chủ tịch Lexus LX 600 'đổi gió' độ theo phong cách hoang dã - Ảnh 1.

Lexus LX 600 Alpine Lifestyle Concept mang tới hàng loạt nâng cấp tiện lợi phục vụ các hành trình đi xa của người dùng.

Theo công bố chính thức của thương hiệu Nhật, Lexus LX 600 Alpine Lifestyle Concept "mang lại tiện nghi và tiện lợi như ở nhà".

Nền tảng hệ thống truyền động của mẫu SUV cỡ lớn vẫn là động cơ V6 3.5L 409 mã lực nhưng hàng loạt đồ chơi nâng cấp off-road đã được tích hợp lên xe chẳng hạn khung bảo vệ thân Dissent, vòm bánh sợi carbon JAPS, thềm cửa nhôm, cản trước/sau đơn khối cải tiến cùng đèn phụ trợ Rigid Industries. Mâm xe chuyển sang sử dụng loại Vossen 20 inch đi kèm lốp đa địa hình BF Goodrich.

Trần xe mặc định tích hợp hệ thống giá chằng đồ tiện lợi.

Ngoài ra, giá để đồ Dissent làm từ nhôm trên trần xe có thể chở thêm máy làm mát, xẻng và một cặp ghế gập dã ngoại.

Khu vực không gian bên trong Lexus LX 600 Alpine Lifestyle Concept cũng được bổ sung hàng loạt bộ chưa đồ nhỏ. Xe cũng có thể tạo ra một không gian riêng để người dùng nấu nướng trong những hành trình dài.

Xe chủ tịch Lexus LX 600 'đổi gió' độ theo phong cách hoang dã - Ảnh 3.

Không gian khoang hành lý phía sau được tận dụng chia khoang tối ưu để để được nhiều đồ nhất có thể

Lexus tạm thời chưa cho biết có chuyển hóa mẫu xe ý tưởng tham dự triển lãm thành một series riêng phục vụ xe thành phẩm hay không. Trong tuần trước Toyota cũng đã hé lộ một cấu hình cho SUV/bán tải dành riêng cho những khách hàng chuộng đi off-road và dã ngoại xa có tên Trailhunter.

Quang Phong

Theo AutoEvolution

Quang Phong

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm