Xe ba gác mất lái, hất trọn 12 hành khách xuống vực

02/08/2015 17:54 GMT+7 | Thế giới

(Thethaovanhoa.vn) - Vào khoảng gần 13h ngày 2/8, khi xuống dốc, gặp khúc cua nên xe va vào dải phân cách khiến toàn bộ hành khách ngồi trên xe bị hất tung xuống vực sâu khoảng 4-5m, 12 người bị thương.

Khoảng gần 13h30, ngày 2/8, Khoa cấp cứu, bệnh viện Bà Rịa đã tiếp nhận 12 bệnh nhân bị thương trong vụ lật xe ba gác tại xã Tân Hải, huyện Tân Thành, tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu.


Nạn nhân đang được cấp cứu

Theo thông tin ban đầu, vào sáng 2/8, đoàn khách đến từ tỉnh Long An thuê xe đi tham quan chùa Bồng Lai, xã Tân Hòa, huyện Tân Thành, tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu, sau đó đoàn đã thuê 2 xe ba gác chở lên khu vực Suối Đá, thuộc xã Tân Hải, huyện Tân Thành để tắm. Khi trên đường xuống núi để về chùa Bồng Lai đã xảy ra tai nạn.

Anh Nguyễn Văn SoNy, đến từ xã Hòa Phú, huyện Châu Thành, tỉnh Long An, nhân chứng trên xe kể lại, vào khoảng gần 13h khi đó xe đang xuống dốc, gặp khúc cua nên xe va vào dải phân cách khiến toàn bộ 15 người đang ngồi trên xe bị hất tung xuống vực sâu khoảng 4-5m, riêng anh bị thương ở vùng lưng.

Còn chị Nguyễn Thị Minh Thư, nạn nhân vụ tai nạn bị gãy xương đùi, đến từ xã Long Chày, huyện Châu Thành, tỉnh Long An thì cho biết, xe đang xuống núi đến khúc cua rất nguy hiểm, chị thấy mình bị hất tung xuống vực rồi không biết gì nữa, khi tỉnh dậy thấy đoàn người của xe sau đến rất đông rồi đưa chị đi cấp cứu.

Theo bác sĩ Nguyễn Văn Thanh, Phó Giám đốc Bệnh viện Bà Rịa, hiện nay Bệnh viện đang khẩn trương cấp cứu cho các nạn nhân của vụ tai nạn, đến nay đã có 12 ca cấp cứu tại Khoa Cấp cứu của bệnh viện, trong đó một ca chấn thương bụng, một ca chấn thương đùi đang được chỉ định phẫu thuật. Ngoài ra, còn 3 ca chấn thương cột sống, thắt lưng đang được các bác sĩ kiểm tra, còn lại các ca chấn thương nhẹ đang theo dõi và có khả năng cho xuất viện trong chiều nay (2/8).

Hoàng Nhị (TTXVN)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm