‘Xanh mắt’ trước tài sản của thành viên BTS, ai giàu nhất nhóm?

30/05/2019 20:33 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) – Theo trang Celebrity Net Worth, các thành viên BTS đều sở hữu tài sản rất lớn nhưng giàu nhất là J-Hope.

BTS thắng cách biệt trên BXH Danh tiếng tháng 5, công lớn nhờ Jimin

BTS thắng cách biệt trên BXH Danh tiếng tháng 5, công lớn nhờ Jimin

Viện Nghiên cứu Kinh doanh Hàn Quốc mới đây đã tiết lộ BXH Danh tiếng các nhóm nhạc thần tượng trong tháng Năm.

BTS, J-Hope giữ vai trò là rapper, viết và sản xuất nhạc cho nhóm. Tuy nhiên, trước khi trở thành thần tượng, anh nổi tiếng ở quê nhà với kỹ năng nhảy điêu luyện, từng là thành viên nhóm nhảy underground Neuron. Hiện tại, các thành viên BTS cũng thường nhờ anh chỉ bảo về mặt vũ đạo.

Chú thích ảnh

Nhưng không chỉ thành công với tư cách là một phần của BTS, J-Hope còn rất tài giỏi trên con đường riêng. Đây có lẽ là lý do khiến anh có giá trị tài sản ròng cao nhất nhóm.

Dưới đây là những nguồn thu chủ yếu của thành viên hay tươi cười này: Sau khóa đào tạo thực tập sinh, J-Hope ra mắt với BTS vào năm 2013. Kể từ khi ra mắt, anh tham gia vào tất cả các album cũng như những chuyến lưu diễn của BTS. Album mới nhất, Map Of The Soul: Persona được coi là một thành công thương mại lớn, đánh dấu album thứ ba đứng đầu Billboard của nhóm trong chưa đầy 12 tháng. Tài sản của J-Hope phần lớn tới từ các hoạt động với BTS.

J-Hope cũng hưởng lợi từ những hợp đồng quảng cáo khổng lồ của BTS, bao gồm với Mattle, Coca-Cola và LG Electronics.

Năm 2018, J-Hope theo đuổi sự nghiệp solo với mixtape đầu tay mang tên Hope World. Mixtape đã lọt Billboard 200, đưa J-Hope trở thành nghệ sĩ solo kpop đạt vị trí cao nhất BXH này, theo Billboard. Mixtape cũng đứng đầu BXH nhiều quốc gia, bao gồm Canada và Nhật Bản.

Chú thích ảnh

Giống như Jin, anh đã mua căn hộ cao cấp có giá gần 2 triệu USD (gần 47 tỷ VNĐ). Gần đây, anh cũng quyên góp gần 84.000 USD (gần 2 tỷ VNĐ) để làm học bổng cho học sinh nghèo ở trường Jeonnam.

Theo Celebrity Net Worth, giá trị tài sản của J-Hope vào khoảng 12 triệu USD. Trong khi đó, của các thành viên BTS còn lại chỉ vào khoảng 8 triệu USD.

Giả Bình (Theo Seventeen)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm