Xác nhận V BTS và Jennie Blackpink cùng bay giá rẻ tới Jeju, còn xin thêm chăn

26/05/2022 22:24 GMT+7 | Kbiz

Nhân viên hãng hàng không T’way khẳng định V BTS và Jennie Blackpink đã cùng nhau bay tới Jeju.

V BTS lên sách, đứng bìa cùng Harry Styles

V BTS lên sách, đứng bìa cùng Harry Styles

Tác động của V BTS tới văn hóa thế giới thật đáng kinh ngạc!

Đã 3 ngày kể từ khi tin đồn V và Jennie đang hẹn hò gây chao đảo mạng với loạt ảnh cả hai đi Jeju cùng nhau.

Ngay lập tức, đây là đề tài nóng dẻo nhất Kpop với vô vàn người hâm mộ đua nhau làm thám tử để kiểm tra tính thật hư của tin đồn. Nhiều người cho đây chỉ là ảnh chỉnh sửa.

BTS, V BTS, Jennie, Blackpink, V BTS Jennie, Taehyung Jennie, V BTS Jennie cùng bay tới Jeju, V BTS Jennie proof, V BTS Jennie bay giá rẻ, V BTS Jennie Jeju

   Giữa bão tranh cãi này, một nhân viên hàng không đã đăng bài lên ứng dụng mạng xã hội ẩn danh, xác nhận thấy V và Jennie bay tới Jeju cùng nhau.

BTS, V BTS, Jennie, Blackpink, V BTS Jennie, Taehyung Jennie, V BTS Jennie cùng bay tới Jeju, V BTS Jennie proof, V BTS Jennie bay giá rẻ, V BTS Jennie Jeju

  Blind là ứng dụng ẩn danh ở Hàn Quốc. Trước khi sử dụng, người dùng phải xác nhận thông tin công việc của mình. Một nhân viên hãng hàng không giá rẻ T’way viết trên Blind rằng thấy V và Jennie đi cùng nhau. Cô còn nói thêm rằng các nhân viên T’way đều biết việc này.

“Tôi muốn chia sẻ điều này ngay từ hôm họ bay cùng nhau. Thật nhẹ nhõm khi bây giờ có thể nói ra. Họ đi ghế thương gia T’way. Thấy họ đi chơi ngoài trời với nhau, tôi nghĩ họ đang công khai hẹn hò” – nhân viên này viết.

Chú thích ảnh

    Chuyến bay này khởi hành hôm 21/5, mang số hiệu TW717, cất cánh từ Gimpo lúc 13h05 và đáp xuống Jeju lúc 14h15. Tuyên bố này phù hợp với thời gian được cho là những bức hình được chụp, vào ngày 22/5. Nhân viên T’way tiết lộ cả hai đã gọi đồ ăn vặt và xin thêm chăn.

Chú thích ảnh

Chú thích ảnh

  

Dù vậy, vì HYBE và YG không xác nhận, nhiều netizen vẫn bán tín bán nghi về chuyện hẹn hò.

  

Tin đồn BTS hot: V ấn định ngày ra mắt mixtape, J-Hope là trùm cuối

Sau một số tin đồn đã được xác thực là chính xác về album mới của BTS, loạt tin đồn mới được kỳ vọng là chính xác.

  Đặc biệt hơn, mixtape mà ARMY đã mong đợi từ lâu của V dự kiến sẽ phát hành vào tháng 11. Nổi tiếng là người cầu toàn, V đã làm đi làm lại mixtape này nhiều lần. Có vẻ, tới giờ anh đã hài lòng.

Xem thêm TẠI ĐÂY

Thủy Nguyệt (Theo AllKpop)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm