Xác định nhận dạng kẻ cướp và giết chủ tiệm vàng

18/02/2012 19:06 GMT+7 | Pháp luật


Ngày 18/2, Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm hình sự Công an Hà Nội cho biết đã xác định nhận dạng được hung thủ cướp và giết chủ tiệm vàng Vững Bắc, ở số 25, phố Ga (Đỗ Xá, Vạn Điểm, Thường Tín, Hà Nội) ngày 16/2.

Hung thủ đứng trò chuyện với bà chủ tiệm vàng trước khi ra tay sát hại - Ảnh chụp từ video

Theo nhận dạng đối tượng trên hệ thống camera trong tiệm vàng ghi lại, Công an Thành phố Hà Nội đã tổ chức cuộc họp với công an của 28 xã thuộc địa bàn huyện Phú Xuyên để triển khai tiến hành rà soát tất cả những đối tượng nghi vấn trên địa bàn, sớm vây bắt hung thủ.


Sự việc cướp tiệm vàng xảy ra vào khoảng gần 17 giờ ngày 16/2, tại Vững Bắc, ở số 25, phố Ga (Đỗ Xá, Vạn Điểm, Thường Tín, Hà Nội). Chủ tiệm vàng là bà Nguyễn Thị Bắc (sinh năm 1957) đã bị đâm chết.

Trước khi xảy ra án mạng khoảng 30 phút, có một thanh niên khoảng 30 tuổi, đi xe máy màu đỏ không rõ biển số đi vào tiệm vàng Vững Bắc hỏi mua vàng. Bà Bắc trả lời không có vàng miếng. Lúc đó, bà Nguyễn Thị Hảo (em gái bà Bắc) đang đứng chơi ở cửa tiệm vàng Vững Bắc thấy có khách liền quay về nhà mình. Một lúc sau, con trai bà Hảo khoảng 14 tuổi chạy sang nhà bà Bắc phát hiện và la lớn khi thấy bác Bắc đã nằm chết.

Nghe thấy tiếng la, bà Hảo chạy sang thấy vậy cũng hốt hoảng hô hoán mọi người đến giúp đỡ đưa nạn nhân đi cấp cứu, nhưng bà Bắc đã chết. Một số người dân cho hay, sau khi nghe tiếng hét của bà Hảo, họ nhìn thấy một thanh niên nhảy lên xe máy màu đỏ quay xe bỏ chạy.

Theo TTXVN

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm