Xác định nhà vô địch của Giải bóng đá C.I.A Championship gây quỹ xây trường vùng cao

02/04/2024 14:59 GMT+7 | Thể thao

Vòng bán kết và chung kết của Giải đấu bóng đá C.I.A Championship 2024 - giải đấu thường niên của các doanh nghiệp kiến trúc, xây dựng, nội thất - vừa diễn ra cuối tuần qua tại Sân bóng Nhật Minh (Hà Nội) với những trận đấu sôi động và đẹp mắt.

Giải đấu năm nay hướng đến mục tiêu gây quỹ thiện nguyện để xây dựng điểm trường mầm non Kể Cả thuộc Trường mầm non Chế Tạo (bản Kể Cả, huyện Mù Cang Chải) - điểm trường khó khăn của tỉnh Yên Bái - trở thành điểm trường khang trang và kiên cố.

Giải bóng đá C.I.A Championship gây quỹ xây trường vùng cao - Ảnh 1.

Vua phá lưới của giải đấu

Trận chung kết giành ngôi vị cao nhất của mùa giải đã diễn ra kịch tính và hấp dẫn giữa hai đội bóng xuất sắc nhất. Cả hai đội đã chiến đấu một cách quả cảm, tạo ra những cơ hội và đều có những khoảnh khắc khiến các cổ động viên không thể rời mắt khỏi sân. Cuối cùng, FC Fisa VN đã vượt qua FC ITek trong loạt đá luân lưu căng thẳng, giành lấy danh hiệu cao quý của giải đấu.

Giải bóng đá C.I.A Championship gây quỹ xây trường vùng cao - Ảnh 2.

Giải nhất cúp Kim Cương, Serie A thuộc về FC Fisa VN

Lễ bế mạc giải đấu có sự hiện diện của tất cả 16 đội bóng, các đơn vị bảo trợ, nhà tài trợ và các khách mời, cùng ban tổ chức. Về phía điểm trường bản Kể Cả, xã Chế Tạo, huyện Mù Căng Chải, có sự hiện diện của ông Nguyễn Anh Thủy - Trưởng phòng giáo dục và đào tạo huyện Mù Căng Chải.

Giải bóng đá C.I.A Championship gây quỹ xây trường vùng cao - Ảnh 3.

Ông Nguyễn Anh Thủy - Trưởng phòng giáo dục và đào tạo huyện Mù Căng Chải tại Lễ bế mạc. Huyện Mù Căng Chải là nơi có điểm trường mầm non Kể Cả sẽ được xây dựng trong tương lai nhờ việc gây quỹ từ giải đấu

Ngoài ra, còn có những đại diện của các đơn vị đồng hành: KTS Lê Trương, Chủ tịch Hội Nội thất Việt Nam; KTS Vũ Hồng Cương, Trưởng khoa Nội thất - Đại học Kiến trúc Hà Nội; KTS Lưu Việt Thắng, Trưởng khoa nội thất - Đại học Mỹ thuật Công nghiệp; KTS Vương Đạo Hoàng, Chủ tịch Kiến Việt. Cũng như các đơn vị nhà tài trợ: Nhà tài trợ kim cương: Nội thất Gia Khánh, Tập đoàn Triệu Điền. Nhà tài trợ vàng: Itek Elevator, Thổ Cẩm Décor...

Kết quả cuối cùng của giải đấu như sau:

• Giải nhất cúp Kim Cương, Serie A thuộc về FC Fisa VN

• Giải nhì cúp Kim Cương, Serie A thuộc về FC ITek

• Giải nhất cúp Vàng, Serie B thuộc về FC Thổ Cẩm Decor

• Giải nhì cúp Vàng, Serie B thuộc về V-Stars Club

• Giải nhất Serie C thuộc về FC VNCC

• Giải nhì Serie C thuộc về FC Chốt

• Giải nhất Serie D thuộc về FC Anh Đoàn

• Giải nhì Serie D thuộc về FC Cơm Có Thịt

• Giải đôi giày vàng: Cầu thủ Lê Phúc Hải mang áo số 10, thuộc FC Rangos.

• Giải Găng Tay Vàng: Thủ môn Nguyễn Ngọc Kiền mang áo số 1, thuộc FC Fisa VN

• Đội bóng Fair Play: FC Gia Khánh

Tại Lễ bế mạc giải, chương trình đấu giá những tác phẩm nghệ thuật đã trở thành một phần không thể thiếu. Đây không chỉ là cơ hội để các nhà hảo tâm dành tặng những vật phẩm độc đáo mà còn là sự góp phần quý báu vào quỹ xây trường mầm non tại bản Kể Cả.

Các tác phẩm đấu giá đã thu về hàng trăm triệu đồng.

Sự hỗ trợ chặt chẽ từ các đơn vị bảo trợ và nhà tài trợ, cùng với sự cống hiến không ngừng của các đội bóng, cổ động viên, đã làm cho C.I.A Championship 2024 trở thành một sự kiện thể thao đáng nhớ và thành công rực rỡ. Đặc biệt là ngôi trường mơ ước của các em nhỏ tại vùng cao bản Kể Cả sẽ sớm được hoàn thiện trong thời gian tới.

P.V

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm