Xạ thủ Hoàng Xuân Vinh 'tháp tùng' vợ đến xem Monsoon Music Festival 2016

22/10/2016 10:10 GMT+7 | Văn hoá

(Thethaovanhoa.vn) - Tối 21/10 khán giả nô nức kéo đến Hoàng Thành Thăng Long để được tiếp xúc và thưởng thức các màn trình diễn chuyên nghiệp. Các bạn trẻ  xếp hàng từ rất sớm với chiếc vòng nhiều màu sắc, thời trang buộc trên cổ tay – một hình thức vé đặc biệt của Monsoon Music. Bãi cỏ từ khi chương trình chưa bắt đầu đã kín khán giả, mọi người đều muốn chọn vị trí thuận lợi để xem các màn trình diễn trên sân khấu.

Sân khấu năm nay được đầu tư rất hoành tráng với dàn thiết bị âm thanh hiện đại nhất. Các ca sĩ và ban nhạc quốc tế đến tham dự chương trình được chọn lựa và mời từ các quốc gia Anh, Pháp, Mỹ, Đan Mạch, Thụy Điển, Đức, Hàn Quốc, Nhật Bản, Nam Phi… hứa hẹn sẽ mang đến những phần trình diễn thỏa mãn khán giả về cả phần nghe lẫn phần nhìn.

Ngay từ màn trình diễn đầu tiên của ban nhạc đến từ Đan Mạch đã nhận được sự cổ vũ nhiệt tình của đông đảo khán gỉa tham gia. Cả rừng cánh tay với các cây phát sáng đưa lên hòa theo từng giai điệu bài hát khi trầm lắng lúc máu lửa nhiệt huyết.

Ngoài sân khấu chính giữa hai bên còn đặt màn hình tinh thể lỏng truyền tải hình ảnh sắc nét đến người xem. Không khí sôi động còn lan đến cả bên ngoài khi những người đến muộn không vào bên trong cũng nhún nhảy theo từng giai điệu. Người đến tham dự moonsoon ở nhiều độ tuổi, nghề nghiệp khác nhau. Ngay cả những người nổi tiếng cũng dắt theo gia đình để thưởng thức một bữa tiệc âm nhạc trọn vẹn như xạ thủ Hoàng Xuân Vinh và vợ.

Không khí Monsoon 2016 vẫn tiếp diễn vô cùng náo nhiệt. Lễ hội còn diễn ra trong hai ngày tiếp theo 22,23/10 với những màn trình diễn đặc sắc tại Hoàng thành Thăng Long Hà Nội.

Những hình ảnh, video do phóng viên Thể thao & Văn hóa ghi nhận tại Monsoon Music Festival 2016

Người hâm mộ Mosoon đế từ rất sớm để hưởng thụ âm nhạc trong buổi tối cuối tuần

Xạ thủ Hoàng Xuân Vinh và vợ (người mặc áo đen) cũng xuất hiện trong đêm khai mạc Monoon Music Festival 2016


Trai xinh gái đẹp nô nức đi xem đêm nhạc duy nhất trong năm

An ninh nghiêm nghặt ngay từ của ra vào đầu tiên


Nhóm Kite (Thụy Điển) khiến khán giả đứng ngồi không yên

Cột cờ Hà Nội rực hồng trong ngày khai mạc Lễ hội Âm nhạc Quốc Tế Gió mùa

Nhóm Saveus (Đan Mạch) xuất hiện đã hút hồn fan ngay từ khi cất giọng hát. Ngay lập tức fan bắt sóng được Saveus đã nhảy điên cuồng cùng ban nhạc và liên tục gọi “Saveus, Savaus”, khiến ban nhạc càng chơi càng máu lửa. Saveus đã hát rất hay. 60 phút của Saveus đã tạo áp lực rất lớn cho những ai diễn sau họ

Bữa tiệc âm nhạc được các bạn trẻ hưởng thụ triệt để,cháy mình cùng những giai điệu, điệu nhạc nổi tiếng

Mỹ Linh đã hát những ca khúc mới cô chuẩn bị trong album Chat với Mozart 2 sẽ ra mắt cuối năm nay


Nhóm Kite (Thụy Điển)


Nhóm Saveus (Đan Mạch) khiến khán giả phát cuồng
Hòa Nguyễn - Trang Vũ

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm