'Xạ thủ duyên số' Daim tuyên bố giải nghệ, kết thúc 4 năm thi đấu chuyên nghiệp đầy thăng trầm

04/01/2023 07:16 GMT+7 | Games-Esport

Giờ đây, biệt danh “Xạ thủ duyên số” sẽ không còn được nhắc đến trong bất kì giải đấu Liên Quân Mobile nào nữa.

Mới đây, Box Gaming thông báo xạ thủ Daim chính thức giải nghệ sau 4 năm gắn bó với môi trường thi đấu chuyên nghiệp. Cụ thể, nội dung được đội tuyển này đăng tải trên fanpage “Liên quân Mobile Box Gaming”:

“Sau một mùa giải không thành công và quá nhiều áp lực, Daim đã chính thức mong muốn dừng thi đấu và nói lời giải nghệ với giải đấu chuyên nghiệp.

Chúng tôi tôn trọng quyết định này của Daim và dù biết đây sẽ là mất mát lớn của đội tuyển, nhưng BOX GAMING vẫn muốn gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất tới Nguyễn "Daim" Thành Trung.

Chúc xạ thủ duyên số sẽ luôn thành công và gặp nhiều may mắn trên những chặng đường sau này.”

Nóng: “Xạ thủ duyên số” Daim tuyên bố giải nghệ, kết thúc 4 năm thi đấu chuyên nghiệp đầy thăng trầm - Ảnh 1.

Daim chính thức giải nghệ trong màu áo Box Gaming

Tại Đấu Trường Danh Vọng Mùa Đông 2022, Daim đã có phong độ ấn tượng và giúp Box Gaming dẫn đầu trong suốt giai đoạn lượt đi. Dù gặp vấn đề về phong độ tại lượt về và bị V Gaming hủy diệt 4 -1 ở nhánh thua, tập thể này vẫn cán đích ở vị trí thứ 3 chung cuộc. Người hâm mộ tin rằng anh chàng cùng các đồng đội sẽ tỏa sáng nếu có thêm thời gian gắn kết đội hình.

Nóng: “Xạ thủ duyên số” Daim tuyên bố giải nghệ, kết thúc 4 năm thi đấu chuyên nghiệp đầy thăng trầm - Ảnh 2.

Xạ thủ sinh năm 1999 đã có mùa giải tương đối thành công cùng Box Gaming

Quyết định giải nghệ của Daim khiến cộng đồng Liên Quân Mobile vô cùng bất ngờ. Không ít fan còn tỏ ra tiếc nuối bởi xạ thủ sinh năm 1999 vẫn còn có thể duy trì được phong độ tốt và luôn là nhân tố gánh đội mỗi khi Box Gaming gặp khó khăn. Mặc khác, người hâm mộ vẫn muốn được nhìn thấy anh chàng một lần nữa bước lên bục vinh quang sau nhiều biến cố phía sau hậu trường.

Nóng: “Xạ thủ duyên số” Daim tuyên bố giải nghệ, kết thúc 4 năm thi đấu chuyên nghiệp đầy thăng trầm - Ảnh 3.

Người hâm mộ vẫn tin Daim có thể tiếp tục thi đấu tại môi trường chuyên nghiệp với phong độ hiện tại

Trong 4 năm thi đấu chuyên nghiệp, Daim từng khoác áo nhiều đội tuyển khác nhau như: HTVC IGP Gaming, Team Flash và Box Gaming. Tuy vậy, anh chàng chỉ giành được duy nhất 1 danh hiệu là ĐTDV mùa Xuân 2021 cùng Team Flash.

Việt Phong

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm