Xả súng tại một bữa tiệc tại Mỹ khiến nhiều người thương vong

19/09/2020 21:00 GMT+7 | Thế giới

(Thethaovanhoa.vn) - Hai người đã thiệt mạng và 14 người khác bị thương trong một vụ nổ súng xảy ra rạng sáng 19/9 tại một bữa tiệc ở thành phố Rochester, bang New York, Mỹ.

Xả súng tại đám tang Mexico khiến hơn 20 người thương vong

Xả súng tại đám tang Mexico khiến hơn 20 người thương vong

Phóng viên TTXVn tại Mexico City dẫn thông báo của Cơ quan công tố bang Morelos thuộc miền Trung của Mexico cho biết một vụ tấn công vũ trang đã xảy ra nhằm vào những người tham dự một đám tang tại quận Antonio Barona ở thành phố Cuernavaca, khiến 8 người thiệt mạng và 14 người khác bị thương.

Trao đổi với báo giới, quyền Cảnh sát trưởng thành phố Rochester, Mark Simmons, cho biết ngay sau khi nhận được thông tin về vụ xả súng, lực lượng cảnh sát đã có mặt tại hiện trường và chứng kiến "cảnh tượng hỗn loạn" khi khoảng 100 người đang hoảng hốt tháo chạy theo nhiều hướng. Cảnh sát đã xác nhận được 16 nạn nhân trong vụ nổ súng, hai trong số đó bị thương nặng và không qua khỏi. Hai nạn nhân thiệt mạng, gồm 1 nam và 1 nữ, đều trong độ tuổi từ 18 - 22, và chưa được xác định được danh tính. Những người bị thương đã được chuyển tới bệnh viện.

New York, Mỹ, xả súng, thương vong
Cảnh sát phong tỏa hiện trường vụ xả súng ở thành phố Rochester, bang New York, Mỹ ngày 19/9/2020. Ảnh: 13 WHAM/TTXVN

Cho tới nay vẫn chưa có nghi phạm nào bị bắt và cảnh sát cũng chưa xác định được liệu có nhiều hơn một tay súng liên quan đến vụ việc hay không. Lực lượng chức năng đang tiến hành điều tra vụ việc.

New York, Mỹ, xả súng, thương vong
Cảnh sát phong tỏa hiện trường vụ xả súng ở thành phố Rochester, bang New York, Mỹ ngày 19/9/2020. Ảnh: Mirror/TTXVN
New York, Mỹ, xả súng, thương vong
Cảnh sát phong tỏa hiện trường vụ xả súng ở thành phố Rochester, bang New York, Mỹ ngày 19/9/2020. Ảnh: Democrat and Chronicle/TTXVN

Phương Oanh/TTXVN

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm