Từ ngày 9 - 18/6, các khu vực ngày có nắng nóng, chiều tối và đêm có mưa, dông

Thứ Hai, 08/06/2020 21:45 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia cho biết, từ ngày 9 -18/6, thời tiết các khu vực trong cả nước ngày nắng, chiều tối và đêm có mưa và dông. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.
Vùng núi phía Bắc mưa to, đề phòng thời tiết nguy hiểm, lũ quét

Vùng núi phía Bắc mưa to, đề phòng thời tiết nguy hiểm, lũ quét

Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn quốc gia cho biết, vùng hội tụ gió trên cao đang duy trì trên khu vực vùng núi Bắc Bộ.
Phía Tây Bắc Bộ từ ngày 9-13/6, chiều tối, đêm có mưa rào, dông vài nơi, riêng ngày 9 -10/6, chiều tối, đêm có mưa rào, dông rải rác, cục bộ có mưa vừa, mưa to; ngày nắng nóng, có nơi nắng nóng gay gắt. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.
Từ đêm 13 đến ngày 18/6, chiều tối, đêm có mưa rào, dông vài nơi. Từ đêm 13/6 đến ngày 16/6, chiều tối, đêm có mưa rào, dông rải rác, cục bộ có mưa vừa, mưa to, ngày nắng, riêng tỉnh Hòa Bình có nơi nắng nóng. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. 
Phía Đông Bắc Bộ từ ngày 9 -13/6, chiều tối, đêm có mưa rào, dông vài nơi. Ngày 9 - 10/6, chiều tối, đêm vùng núi có mưa rào, dông rải rác, cục bộ có mưa vừa, mưa to; ngày nắng, có nơi nắng nóng và nắng nóng gay gắt, có nơi đặc biệt gay gắt. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.
Chú thích ảnh
Thủ đô Hà Nội từ ngày 9/6 đến ngày 13/6, chiều tối, đêm có mưa rào, dông vài nơi; ngày nắng gay gắt và đặc biệt gay gắt. Ảnh: Minh Quyết/TTXVN
Từ đêm 13/6 đến ngày 18/6, chiều tối, đêm có mưa rào, dông vài nơi, riêng từ đêm 13 đến ngày 16/6, chiều tối, đêm có mưa rào, dông rải rác, cục bộ có mưa vừa, mưa to; ngày nắng, riêng khu vực đồng bằng và trung du có nơi nắng nóng. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.
Thủ đô Hà Nội từ ngày 9/6 đến ngày 13/6, chiều tối, đêm có mưa rào, dông vài nơi; ngày nắng gay gắt và đặc biệt gay gắt. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.
Từ đêm 13/6 đến ngày 18/6, chiều tối, đêm có mưa rào, dông vài nơi, riêng từ đêm 13/6 đến ngày 16/6, chiều tối, đêm có mưa rào, dông rải rác, ngày nắng nóng. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.
Các tỉnh từ Thanh Hóa đến Thừa Thiên Huế từ ngày 9 - 18/6, chiều tối, đêm có mưa rào, dông vài nơi, ngày nắng nóng và nắng nóng gay gắt; vùng núi có nơi đặc biệt gay gắt. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Các tỉnh, thành phố từ Đà Nẵng đến Bình Thuận từ ngày 9 - 18/6, chiều tối, đêm có mưa rào, dông vài nơi, ngày nắng nóng và nắng nóng gay gắt; phía Bắc có nơi nắng nóng đặc biệt gay gắt. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.
Khu vực Tây Nguyên  từ ngày 9 - 18/6, đêm có mưa rào, dông vài nơi, ngày nắng; chiều và tối có mưa rào, dông rải rác. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.
Khu vực Nam Bộ từ ngày 9 - 18/6, đêm có mưa rào, dông vài nơi, ngày nắng, chiều tối và tối có mưa rào, dông rải rác. Riêng từ ngày 10 - 18/6, chiều tối, tối có mưa rào và rải rác có dông. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.
Thắng Trung - TTXVN
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên