Tiên đoán nhật thực tháng 8 có thể ảnh hưởng 'vận mệnh' Tổng thống Trump

Thứ Hai, 14/08/2017 14:30 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Trong khi người dân Mỹ háo hức chờ đợi sự kiện nhật thực toàn phần ngày 21/8 sắp tới, một số nhà chiêm tinh cảnh báo Tổng thống Donald Trump nên cảnh giác về sự kiện thế kỷ này.
Theo tạp chí NewsWeek, Wade Caves - nhà tư vấn chiêm tinh - vừa xuất bản một nghiên cứu dài 27 trang về sự liên quan giữa lần nhật thực sắp tới và nhiệm kỳ Tổng thống của ông Trump. Caves cho rằng các ngôi sao đã ở vị trí thuận lợi cho ông Trump kể từ khi ông bắt đầu cuộc đua vào Nhà Trắng. “Ủy ban Quốc gia đảng Cộng hòa Mỹ đã đưa tên ông Donald Trump vào danh sách trước một tuần trăng – trong trường hợp này đúng vào thời điểm trăng rằm”, Caves kết nối hai sự kiện.
Chú thích ảnh
Tổng thống Mỹ Donald Trump sẽ "gặp hạn" hay "gặp thời" sau kỳ nhật thực toàn phần tháng 8 đang là điều mà giới chiêm tinh tranh luận.
“Trong ngày bầu cử, Sao Hỏa sắp di chuyển hết chòm sao Ma Kết, chính xác nơi chúng ta tìm thấy Mặt Trăng ở trong bảng cung số”, Caves lý giải, “Những yếu tố đó đã giúp và hỗ trợ ông Trump, đặt ông vào thế thuận lợi và trao cho ông vũ khí có thể sử dụng bởi vì ông có những yếu tố - Mặt Trăng tròn và Sao Hỏa ở cuối một chòm sao”.
Mặc dù chiêm tinh gia Caves tuyên bố vị trí của sao và hành tinh để hỗ trợ cho sự nghiệp của Tổng thống Trump, nhưng ông cũng lưu ý về một thảm họa đang chờ đón nhà lãnh đạo Mỹ trong sự kiện nhật thực toàn phần ngày 21/8.
Theo Caves, vị trí nhật thực 21/8 liên quan tới ngôi sao Al Jabhah, nằm ở bờm của chòm sao Sư Tử, đặc trưng “mang đến sự mất mát và nguy hiểm”, trong trường hợp “một quan chức quân sự” – chẳng hạn như Tổng tư lệnh – sẽ đồng nghĩa với “nguy cơ nổi loạn và bị sát hại bởi binh lính của mình”.
Lý do thứ hai nhật thực ngày 21/8 có thể mang ý nghĩa quan trọng đối với Tổng thống Trump là bởi vì nó xảy ra trong lúc Mặt Trời nằm trong chòm sao Sư Tử, chuyện xảy ra hàng năm giữa ngày 23/7 và 22/8.
Trong một bài báo viết trên trang WellandGood.com, nhà chiêm tinh Stefanie Iris Weiss lại giải thích rằng, trong thuật chiêm tinh cổ đại, nhật thực cung Sư Tử có liên kết với sự sụp đổ của các vị vua, có thể liên quan tới dự đoán của Caves.
Tuy nhiên, khi xem xét yếu tố lịch sử với ngày sinh của ông Trump, Weiss cho rằng mọi chuyện còn kỳ lạ hơn thế.

Toàn cảnh nhật thực toàn phần ở Đông Nam Á

Toàn cảnh nhật thực toàn phần ở Đông Nam Á

Sáng sớm 9/3, hiện tượng nhật thực toàn phần và một phần đã xảy ra tại các quốc gia Đông Nam Á và một số vùng trên Thái Bình Dương.
“Nhật thực này ở góc 28 độ của chòm Sư Tử, biểu tượng của các vị vua. Cung mọc của ông Trump ở góc 29 độ của chòm Sư Tử”, bà Weiss viết, “ Vì vậy điều này được xem là một điểm tương đồng chính xác. Nhật thực chỉ nằm cách vài độ từ Sao Hỏa – Sao Hỏa là dấu hiệu của sự tức giận, hung hăng, thịnh nộ, bạo lực và sức mạnh”.
Vậy sự kiện thiên văn sắp tới sẽ có ý nghĩa thế nào đối với ông Trump? Chiêm tinh gia Caves dự đoán nhà lãnh đạo Mỹ sẽ gặp một vấn đề sức khỏe bất ngờ, khiến ông phải rời phòng Bầu Dục. Theo ông, “điều này khá hợp lý để nghi ngờ về việc lật đổ, thông qua các kênh chính thức (như luận tội) hay một cuộc nổi loạn ở phía sau các cánh cửa bị đóng kín”.
Tuy nhiên, không phải ai trong giới chiêm tinh học cũng tán thành về phân tích u ám của Caves. Bà Weiss khẳng định luôn có nhiều hơn một cách để đọc các chòm sao. Bà lưu ý rằng thay vì thảm họa, sự kiện nhật thực sắp tới có thể đem đến một thời kì thịnh vượng cho ông Trump.
Theo Báo Tin Tức
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
BIA LON TRÚC BẠCH
BẢNG TỔNG SẮP HUY CHƯƠNG - TOKYO 2020
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay