Rủ nhau đi bắt ốc, ba nữ sinh ở Yên Bái đuối nước thương tâm

Thứ Ba, 07/07/2020 20:22 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Ngày 7/7, ông Triệu Quốc Toản, Chủ tịch UBND xã Tân Hợp, huyện Văn Yên (Yên Bái) cho biết, trên địa bàn xã vừa xảy ra vụ đuối nước thương tâm khiến ba nữ sinh đều sinh năm 2005 tử vong.
Lâm Đồng: Tìm thấy thi thể nạn nhân cuối cùng trong vụ 3 học sinh đuối nước

Lâm Đồng: Tìm thấy thi thể nạn nhân cuối cùng trong vụ 3 học sinh đuối nước

Chiều 1/7, ông Lê Nguyên Hoàng, Phó Chủ tịch UBND huyện Đức Trọng (Lâm Đồng) cho biết, lực lượng chức năng đã tìm thấy thi thể nạn nhân thứ 3 trong vụ đuối nước ngày 29/6 tại khu vực thác Liên Khương.
Theo thông tin ban đầu, khoảng 11 giờ ngày 7/7, tại suối Thắt, thôn Đá Bia, xã Tân Hợp, người dân phát hiện một thi thể nữ giới nổi trên mặt nước. Cùng thời điểm đó, chính quyền xã Tân Hợp cũng nhận được đơn trình báo của người dân xã An Thịnh, huyện Văn Yên có ba học sinh là người ở xã đi bắt ốc từ hôm trước đến nay không về nhà. 
Yên Bái, chết đuối, nữ sinh, đuối nước
Lực lượng chức năng cùng người dân đưa thi thể 3 nữ sinh chết đuối lên bờ
Ngay sau khi nhận được tin báo, chính quyền xã Tân Hợp phối hợp cùng người dân tổ chức tìm kiếm. Sau hơn 2 giờ nỗ lực, mọi người đã vớt được ba thi thể là các em Hoàng Thị T., Hoàng Thị Bình Ng. và Phạm Thị Kim X., đều sinh năm 2005, hộ khẩu trú tại xã An Thịnh, huyện Văn Yên. 

Yên Bái, chết đuối, nữ sinh, đuối nước
Khu vực tìm thấy các nạn nhân
Hiện lực lượng chức năng đang điều tra nguyên nhân vụ việc và bàn giao thi thể cho gia đình làm thủ tục mai táng theo tập quán của địa phương.
Việt Dũng/TTXVN
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

CÔNG THỨC THÀNH CÔNG

Lời cảm ơn của TTXVN sau Lễ kỷ niệm 60 năm thành lập Thông tấn xã Giải phóng

CHƠI GOLF 3D MIỄN PHÍ TẠI PHÒNG GOLF FORESIGHT SPORTS