Ngắm cô gái vượt qua 2.000 ứng viên để làm vợ trùm dầu mỏ Nga khét tiếng

Ngắm cô gái vượt qua 2.000 ứng viên để làm vợ trùm dầu mỏ Nga khét tiếng

Thứ Ba, 29/05/2018 20:56 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Gần chạm mốc tuổi 30 và được miêu tả là "không một xu dính túi", nhưng Yulia Sveshnikova vừa chính thức gia nhập giới thượng lưu sau khi vượt qua 2.000 ứng viên khác để giành quyền kết hôn với ông trùm dầu mỏ nước Nga, người hơn cô gần gấp đôi số tuổi.
Yulia Sveshnikova, 29 tuổi, không chỉ khiến tỷ phú Konstantin Scherbinin hài lòng mà còn xuất sắc chiến thắng nhờ sự ủng hộ từ 4 người con của ông trùm 55 tuổi, những người tin rằng Sveshnikova là cô gái phù hợp nhất cho vị trí mẹ kế của họ.
Được biết, Konstantin Scherbinin có 5 người con, tuổi từ 16-35 và trong số đó có 2 người hơn tuổi "mẹ kế".
Chú thích ảnh
Nhan sắc cô gái chiến thắng trong cuộc thi tuyển cô dâu kỳ lạ
Tham gia cuộc thi đặc biệt được phát sóng trên truyền hình này là khoảng 2.000 cô gái có chung ước mơ.
Một vài hình ảnh của "người vợ thứ sáu và cũng là cuối cùng" của Konstantin Scherbinin, theo chính lời của ông trùm dầu mỏ:
Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Sau đám cưới, vợ chồng Konstantin Scherbinin sẽ bay đến Dubai hưởng tuần trăng mật trước khi phân chia thời gian của mình ở những ngôi nhà xa hoa ở Moscow và Los Angeles. Cô dâu mới tất nhiên cũng có thể tận hưởng cuộc sống xa xỉ với hạm đội xe hơi đắt tiền và máy bay riêng mà chồng cô sở hữu, chương trình truyền hình tổ chức cuộc thi tiết lộ.
Ba năm trước, Yulia Sveshnikova từ Khabarovsk, một thành phố xa xôi ở phía đông Siberia, đến thủ đô nước Nga. Từ đó, cô đã trở thành một sinh viên và làm việc bán thời gian với vai trò người quản lý sự kiện.
Duy An
Theo Nigeriana.news
 Phụ nữ Trung Quốc xếp hàng đi tuyển vợ đại gia

Phụ nữ Trung Quốc xếp hàng đi tuyển vợ đại gia

Những người phụ nữ Trung Quốc trẻ trong những bộ váy sang trọng cùng giày cao gót ngồi xếp hàng với những thông số về trọng lượng và các số đo khi họ chờ được phỏng vấn với “nhà tư vấn vẻ bề ngoài.”
Bocalex Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*