Lâm Đồng: Điều tra vụ nhân viên văn thư thủ quỹ chết trong trường học

Thứ Ba, 10/12/2019 15:24 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Ngày 10/12, Công an huyện Đạ Tẻh (tỉnh Lâm Đồng) cho biết đang phối hợp cùng lực lượng pháp y Công an tỉnh Lâm Đồng tiến hành khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi để làm rõ cái chết của bà N.T.Q.N., nhân viên văn thư - thủ quỹ tại Trường Dân tộc nội trú liên huyện phía Nam Lâm Đồng (đóng tại huyện Đạ Tẻh).
Cà Mau: Điều tra làm rõ vụ đâm chết người tại sân bóng

Cà Mau: Điều tra làm rõ vụ đâm chết người tại sân bóng

Ngày 17/11, tin từ Cơ quan Cảnh sát điều tra, Công an tỉnh Cà Mau xác nhận đang tiến hành điều tra vụ đâm chết người xảy ra tại sân bóng thuộc khóm 1, thị trấn U Minh, huyện U Minh, tỉnh Cà Mau. Đáng chú ý, các đối tượng liên quan đều là thanh, thiếu niên.
Theo thông tin ban đầu, khoảng 11 giờ ngày 9/12, các giáo viên trong Trường Dân tộc nội trú phát hiện bà N.T.Q.N treo cổ trong phòng để đồ của học sinh ở dưới cầu thang thuộc dãy phòng bộ môn. Trước đó, sáng cùng ngày, bà N. vẫn đến trường làm việc bình thường.
Đến khoảng 10 giờ 30 phút ngày 9/12, Hiệu trưởng nhà trường vào phòng văn thư tìm bà N. nhưng không thấy. Thấy trên bàn làm việc của bà N. có để một bức thư nên Hiệu trưởng đã yêu cầu cán bộ, giáo viên trong trường đi tìm. Ít phút sau, bà N. được phát hiện trong tình trạng treo cổ tại phòng để đồ của học sinh. Ngay sau đó, bà N. được đưa đến Trung tâm Y tế huyện Đạ Tẻh cấp cứu nhưng không qua khỏi.

Chú thích ảnh
Ảnh minh họa. Nguồn: Internet
Hiện cơ quan chức năng đang tiếp tục điều tra làm rõ vụ việc.
Được biết, trong thời gian qua, Cơ quan điều tra Công an tỉnh Lâm Đồng đang tiến hành xác minh, làm rõ một số vấn đề liên quan đến tài chính của Trường Dân tộc nội trú liên huyện phía Nam Lâm Đồng.
Chu Quốc Hùng/TTXVN
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
SẮM ĐỒNG HỒ CHẤT - NHẬN NHIỀU QUÀ NHẤT
Công ty Cổ phần Dịch vụ Bảo vệ 24/7