Hình ảnh đầu tiên về cuộc gặp Trump-Putin bên lề Hội nghị thượng đỉnh G20

Thứ Sáu, 07/07/2017 20:59 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Trước thềm cuộc gặp chính thức, Tổng thống Mỹ Donald Trump đã gặp mặt người đồng cấp Nga Vladimir Putin trong phòng tiếp đón các nguyên thủ của Hội nghị Thượng đỉnh G20 tổ chức tại Hamburg, Đức.
Chú thích ảnh
Hai nhà lãnh đạo Mỹ - Nga lần đầu bắt tay.
Nước chủ nhà Đức đã đăng lên trang Facebook chính thức của chính phủ nước này một đoạn băng ghi hình các nhà lãnh đạo thế giới gặp gỡ, vui vẻ hỏi thăm nhau tại phòng tiếp đón của hội nghị G20.
Thư ký báo chí Tổng thống Nga Dmitry Peskov cho biết hai nhà lãnh đạo Nga và Mỹ đã gặp nhau ngoài hành lang Hội nghị thượng đỉnh G20 và đã trao nhau những cái bắt tay "đầy thân ái", đồng thời cho biết sẽ sớm gặp riêng để thảo luận. 
Trò đùa ngụ ý 'ám sát Tổng thống Trump' của Johnny Depp gây bão mạng

Trò đùa ngụ ý 'ám sát Tổng thống Trump' của Johnny Depp gây bão mạng

Nam diễn viên Johnny Depp đã gây tranh cãi khi vào ngày 22/6 đưa ra câu nói ngụ ý về việc ám sát Tổng thống Mỹ Donald Trump.

Hai nhà lãnh đạo dự kiến sẽ có cuộc gặp song phương chính thức vào lúc 9h45 sáng 7/7 giờ địa phương (tức 9h45 tối 7/7 giờ Việt Nam). Tuy nhiên, hai nhà lãnh đạo đã gặp mặt nhau không chính thức từ trước đó. 
Cuộc gặp TrumpPutin diễn ra trong bối cảnh mối quan hệ Washington – Moskva đang rơi vào tình trạng tồi tệ nhất kể từ thời Chiến tranh Lạnh. 
Theo Xuân Chi (Báo Tin Tức)
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên