Maradona: ‘Putin là hiện tượng, Trump như một nhân vật hoạt hình’

Maradona: ‘Putin là hiện tượng, Trump như một nhân vật hoạt hình’

Chủ Nhật, 02/07/2017 19:31 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Huyền thoại bóng đá người Argentina mới đây đã có một phát biểu gây sốc khi đưa ra lời nhận xét về Tổng thống của hai cường quốc Nga và Hoa Kỳ, ông Vladimir Putin và ông Donald Trump.
Trong một chuyến thăm nước Nga, phỏng vấn kênh RT, huyền thoại bóng đá Diego Maradona đã có một lời nhận xét gây tranh cãi, khi cho rằng, Tổng thống Nga Vladimir Putin giống như một “hiện tượng”, còn Tổng thống Mỹ Donald Trump chẳng khác gì một nhân vật hoạt hình.
Chú thích ảnh
Maradona đã có nhận xét gây tranh cãi về Tổng thống của hai cường quốc lớn nhất thế giới
"Putin là một hiện tượng. Tôi nghĩ rằng sau Hugo Chaves và Fidel Castro, Putin cùng với Daniel Ortega và Evo Morales là những nhà chính trị gia hàng đầu thế giới”, huyền thoại 56 tuổi cho biết. “Putin là một người có thể đem lại hòa bình cho thế giới này. Ông ấy, đơn giản, là một hiện tượng”.
Maradona nói gì khi không được mời dự đám cưới của Messi?

Maradona nói gì khi không được mời dự đám cưới của Messi?

Diego Maradona là một trong những cái tên đã không có mặt ở đám cưới của Lionel Messi với cô bạn gái từ thuở thiếu thời Antonella Roccuzzo.
Ngược lại, khi được hỏi về Tổng thống Mỹ Donald Trump, “Cậu bé vàng” lại nhận xét: “Ông ta giống như một nhân vật hoạt hình, nếu chúng ta đề cập đến vấn đề chính trị. Mỗi lần nhìn thấy ông ta xuất hiện trên sóng truyền hình, tôi lập tức chuyển kênh”.

Chú thích ảnh
Maradona cho rằng, Tổng thống Trump sẽ khiến nước Mỹ bước vào những cuộc chiến không đáng có
Maradona còn ngụ ý rằng, rất có thể một cuộc chiến tranh nào đó sẽ xảy ra, ngay trong nhiệm kỳ của Tổng thống Donald Trump.
“Sớm muộn gì ông ấy cũng sẽ khiến nước Mỹ bước vào những cuộc chiến tranh. Đó là điều không nên xảy ra vào thời điểm hiện tại”, Maradona nhấn mạnh.
T.Tú
Tổng hợp
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên