Happy Women Leader Network: Hướng tới 'phủ sóng' 15 quốc gia trên thế giới

Happy Women Leader Network: Hướng tới 'phủ sóng' 15 quốc gia trên thế giới

Chủ Nhật, 20/12/2020 21:00 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Ngày 22/12 tới, Happy Women Leader Network - mạng lưới kết nối các nữ doanh nhân Việt hiện sinh sống ở Việt Nam và các nước trên thế giới, với hơn 5000 thành viên - sẽ ra mắt Ban thương hiệu nhằm chuyên nghiệp hóa, quy chuẩn hóa đồng bộ các vấn đề thương hiệu và nhận diện định vị thương hiệu mạng lưới trong mọi hoạt động.
10 phụ nữ quyền lực nhất thế giới năm 2020 là những ai?

10 phụ nữ quyền lực nhất thế giới năm 2020 là những ai?

Đứng đầu danh sách 100 phụ nữ quyền lực nhất thế giới năm 2020 của tạp chí Forbes vẫn là Thủ tướng Đức Angela Merkel. Đây là năm thứ 10 liên tiếp, vị trí đầu bảng này thuộc về bà Merkel.
Happy Women Leader Network (HWLN) được thành lập ngày 18/6/2018, là tổ chức kết nối những nữ quản lý cấp cao tự chủ về kinh tế, tự chủ kinh doanh trên toàn cầu, có ảnh hưởng tích cực đến những người xung quanh. 
HWLN hướng tới mục tiêu kết nối, nhân lên những niềm vui, chia đi những nhọc nhằn gian khó, những câu chuyện cá nhân, doanh nghiệp giúp hiện thực hóa những giấc mơ đẹp, kiến tạo, kết nối và mở ra các cơ hội liên kết hợp tác kinh doanh, kết nối các nữ quản lý. Mạng lưới HWLN là đối tác thân thiết đồng hành cùng các cá nhân, tổ chức, các cơ quan Bộ, Ban, ngành Trung ương và địa phương.
Sáng lập, gây dựng và điều hành mạng lưới HWLN là Nữ hoàng hoa hồng - Chủ tịch Bùi Thị Thanh Hương, người đã dành rất nhiều thời gian tâm huyết, trí tuệ cho sự phát triển lớn mạnh của mạng lưới.
Chú thích ảnh
Doanh nhân Bùi Thị Thanh Hương (bìa trái) là người sáng lập, điều hành HWLN
HWLN hiện có 5000 thành viên là những chủ các doanh nghiệp, CEO và quản lý cấp cao có ảnh hưởng đến cộng đồng. HWLN mở ra các cơ hội kết nối hợp tác trong công việc, sự sẻ chia, thấu hiểu và đồng cảm trong cuộc sống, xây dựng các mối quan hệ; các chương trình huấn luyện đào tạo, nâng cao kỹ năng; Xây dựng định vị hình ảnh phong cách doanh nhân, vị trí doanh nghiệp và tạo phễu kết nối phát triển hợp tác kinh doanh.
Chú thích ảnh
HWLN đã tổ chức nhiều sự kiện với sự tham gia của các thành viên
HWLN hiện phát triển rộng khắp các tỉnh thành trong cả nước như Hà Nội, Thanh Hóa, Quảng Ninh, Lạng Sơn, Nghệ An, Bắc Cạn, Bắc Ninh, Tây Nguyên, Buôn Mê Thuột, TP. Hồ Chí Minh… hiện diện tại các quốc gia Singapore, Hàn Quốc, Mỹ, Australia… với định hướng từ nay tới năm 2025 HWLN kết nối toàn cầu 15 quốc gia trên thế giới, đón nhận các dự án lớn dành cho phụ nữ của Việt Nam và thế giới.
Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
HWLN khởi xướng tổ chức nhiều hoạt động quyên góp vì cộng đồng

Những sự kiện lớn có tiếng vang do HWLN tổ chức như: Hội thảo hành động vì hàng Việt, sự kiện Doanh nhân hội tụ, tọa đàm Giải pháp tăng trưởng doanh thu, Hội nghị xúc tiến thương mại Bắc Cạn, Tọa đàm Những người phụ nữ truyền cảm hứng hướng về miền Trung, Các hoạt động thiện nguyện vì Cộng đồng, xây cầu, xây nhà tình nghĩa, ủng hộ đồng bào lũ lụt miền Trung, chung tay vì cộng đồng chống đại dịch Covid-19…
Chú thích ảnh
Happy Women Leader Network được Bộ Khoa học và Công nghệ, Cục Sở hữu trí tuệ chứng nhận đăng ký bảo hộ nhãn hiệu, tổ chức các cuộc thi, tổ chức trình diễn thời trang cho mục đích giải trí, tổ chức các cuộc thi giải trí, hội nghị, hội thảo chuyên đề, chương trình âm nhạc nghệ thuật giải trí …
Chú thích ảnh
Ngày 22/12 tới, Happy Women Leader Network đánh dấu sự ra mắt của Ban Thương hiệu tại Việt Nam của Happy Women Leader Network. Theo đó, Ban Thương hiệu sẽ chuyên nghiệp hóa, quy chuẩn hóa đồng bộ các vấn đề thương hiệu và nhận diện định vị thương hiệu mạng lưới 30 tổ chức thành viên trong các hoạt động. 
“Cuộc phiêu lưu lớn nhất mà bạn có thể tham gia là sống cuộc sống trong mơ của mình”. Nữ hoàng truyền thông nổi tiếng thế giới Oprah Winfrey với câu chuyện thành công truyền cảm hứng tới phụ nữ trên toàn thế giới có câu nói như thế: "Làm tốt nhất trong hiện tại sẽ đưa ta đến nơi tốt nhất trong tương lai”. Chính vì thế, Happy Women Leader Network đang nỗ lực thực hiện tốt nhất sứ mệnh trọng trách của mình: "Kết nối hạnh phúc - Kiến tạo ước mơ".
T.N. Ảnh: HWLN
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên