Dự báo thời tiết: Từ 1-7/2, Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ có mưa, trời rét, Tây Nguyên và Nam Bộ trời nắng

Thứ Bảy, 01/02/2020 15:22 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Trung tâm Dự báo Khí tượng Thuỷ văn quốc gia cho biết, khu vực Bắc Bộ từ ngày 1- 2/2, đêm và sáng có mưa nhỏ, mưa phùn và sương mù, trời rét. Từ ngày 3- 6/2, có mưa trên diện rộng trong ngày và đêm 3, sau mưa giảm. Trời rét, riêng ngày 4/2 trời rét đậm; ngày 7/2 có mưa và mưa nhỏ, trời rét.
Dự báo thời tiết: Bắc Bộ có mưa nhỏ, trời rét, Tây Nguyên và Nam Bộ ngày nắng

Dự báo thời tiết: Bắc Bộ có mưa nhỏ, trời rét, Tây Nguyên và Nam Bộ ngày nắng

Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, ngày và đêm 1/2, Bắc Bộ có mưa nhỏ, mưa phùn, sương mù vào sáng sớm và đêm, trời rét, có nơi rét đậm. Tây Nguyên và Nam Bộ ngày nắng, đêm không mưa. Trên biển, ảnh hưởng của không khí lạnh gây gió cấp 7, giật cấp 8 tại vùng biển phía Tây khu vực Nam Biển Đông, biển động mạnh.
Mực nước trên các sông suối khu vực Bắc Bộ tiếp tục biến đổi chậm và ở mức thấp.
Thủ đô Hà Nội từ ngày 1-2/2 đêm và sáng có mưa nhỏ, mưa phùn và sương mù, trời rét. Từ ngày 3- 6/2, có mưa trong ngày, sau mưa giảm. Trời rét, riêng ngày 4/2 trời rét đậm; ngày 7/2 có mưa và mưa nhỏ, trời rét.
Từ ngày 1- 7/2, các tỉnh từ Thanh Hóa đến Thừa Thiên Huế ít mưa, sáng sớm có sương mù và sương mù nhẹ, trưa chiều trời nắng, đêm và sáng trời rét. Riêng từ chiều tối ngày 3 - 4/2 có mưa, mưa rào, trời rét. Từ ngày 1-7/2, các tỉnh từ Đà Nẵng đến Bình Thuận ít mưa, ngày trời nắng. Riêng các tỉnh phía Bắc ngày 4/2 có mưa, mưa rào. Phía Bắc đêm trời lạnh.
Chú thích ảnh
Thanh Hóa có mưa. Ảnh: Internet
Khu vực Tây Nguyên và Nam Bộ từ ngày 1-7/2 phổ biến ít mưa, ngày trời nắng.

Độ mặn trên các sông Nam Bộ sẽ đạt mức lớn nhất vào cuối tuần và độ mặn lớn nhất tuần tại các trạm cao hơn độ mặn tuần trước và ở mức tương đương cùng kỳ 2016.
Trên biển không có khả năng xuất hiện xoáy thuận nhiệt đới, gió mạnh trên cấp 6 tại các vùng biển.
Từ ngày 3-4/2 và ngày 7/2, vịnh Bắc Bộ có gió đông bắc mạnh cấp 6, giật cấp 7, biển động. Từ ngày 4/2, khu vực Bắc Biển Đông, vùng biển phía Tây khu vực Nam Biển Đông (bao gồm cả vùng biển phía Tây quần đảo Trường Sa) và vùng biển từ Bình Thuận đến Cà Mau có gió đông bắc mạnh cấp 6, giật cấp 7, biển động.
Thắng Trung/TTXVN
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*