Dự báo thời tiết: Chiều tối và đêm 9/5, các khu vực trong cả nước đều có mưa và dông

Thứ Bảy, 09/05/2020 20:09 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia cho biết, chiều tối và đêm 9/5, các khu vực trong cả nước có mưa và dông, đề phòng thời tiết nguy hiểm.
Dự báo thời tiết: Cường độ nắng nóng gia tăng ở Bắc Bộ và Trung Bộ, có nơi trên 38 độ C

Dự báo thời tiết: Cường độ nắng nóng gia tăng ở Bắc Bộ và Trung Bộ, có nơi trên 38 độ C

Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia cho biết, do ảnh hưởng của vùng áp thấp phía Tây phát triển mạnh và mở rộng về phía Đông Nam kết hợp với hiệu ứng phơn nên ngày 5/5, ở Bắc Bộ, Bắc và Trung Trung Bộ có nắng nóng diện rộng với nền nhiệt độ cao nhất phổ biến 35-37 độ C, riêng phía Tây Bắc Bộ và vùng núi các tỉnh Bắc và Trung Trung Bộ có nơi trên 38 độ C; thời gian có nhiệt độ trên 35 độ C từ 11-17 giờ.
Dự báo thời tiết các khu vực chiều tối và đêm 9/5:
Phía Tây Bắc Bộ chiều tối và tối có mưa rào và dông rải rác, đêm có mưa rào và dông vài nơi, gió nhẹ. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất  21-24 độ C, có nơi dưới 22 độ C.
Phía Đông Bắc Bộ chiều tối và tối có mưa rào và dông rải rác, đêm có mưa rào và dông vài nơi, gió đông nam đến nam cấp 2-3. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất 24-27 độ C.
Thủ đô Hà Nội chiều tối và tối có mưa rào và dông rải rác, đêm có mưa rào và dông vài nơi, gió đông nam đến nam cấp 2-3. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất 25-27 độ C.
Thời tiết, thoi tiet, Dự báo thời tiết, Du bao thoi tiet, Thời tiết ngày mai, thời tiết 9/5, thời tiết hà nội, nhiệt độ, nhiệt độ hôm nay, dự báo thời tiết hôm nay

Các tỉnh từ Thanh Hóa - Thừa Thiên Huế chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, gió tây nam cấp 3. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất 25-28 độ C, có nơi trên 28 độ C.
Các tỉnh, thành phố từ Đà Nẵng đến Bình Thuận chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh, gió đông nam cấp 2-3. Nhiệt độ thấp nhất 25-28 độ C.
Khu vực Tây Nguyên chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, gió nhẹ. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất 23-26 độ C.
Khu vực Nam Bộ chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, gió nhẹ. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất  25-28 độ C.
Thắng Trung/TTXVN
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên