Donald Trump bị người phụ nữ thứ 10 tố cáo sàm sỡ

Thứ Sáu, 21/10/2016 08:07 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Ngày 20/10, một huấn luyện viên về phong cách sống và là người hướng dẫn tập luyện yoga đã dũng cảm bước ra và trở thành phụ nữ thứ 10 cáo buộc ông Trump có hành vi đụng chạm cơ thể không đúng đắn.
Xuất hiện trong một cuộc họp báo hôm 20/10 với sự tham dự của luật sư bảo vệ quyền phụ nữ nổi tiếng Gloria Allred, người phụ nữ 45 tuổi, tên là Karena Virginia đã chia sẻ câu chuyện của mình trong nước mắt, đó là khi bà 27 tuổi và gặp tỷ phú Donald Trump trong thời gian diễn ra giải quần vợt Mỹ mở rộng vào năm 1998.
Virginia cho biết khi đó, ông Trump đi cùng một người đàn ông khác, chỉ vào bà và nói: “Này, hãy nhìn cô gái này, chúng ta chưa từng nhìn thấy cô ấy. Hãy nhìn cặp chân này”.

Bà Karena Virginia chia sẻ câu chuyện trong nước mắt. Ảnh: AFP

Virginia cảm thấy mình như một món đồ chứ không còn là con người nữa. Nhưng sự việc chưa dừng lại, theo Virginia, ông Trump sau đó tiến tới tóm lấy tay phải của bà, rồi tay của ông Trump chạm vào ngực phải của bà. “Tôi rất sốc và ngần ngại”, Virginia chia sẻ.
Tiếp đó, ông nói: “Cô có biết tôi là ai không? Cô không biết tôi là ai à?” Từ sốc, Virginia chuyển sang xấu hổ, toàn thân run rẩy vì khi đó bà đang mặc váy ngắn và đi giày cao gót.
Sự việc đã ám ảnh Virginia. Sợ rằng sự việc sẽ mang đến những chú ý không mong muốn tới gia đình và bản thân, bà đã giữ kín nó. “Cuối cùng, tôi cảm thấy với trách nhiệm của một phụ nữ, một bà mẹ, một con người và một công dân Mỹ, tôi phải nói ra sự thật”, Virginia nhấn mạnh.
Theo hãng tin AFP, phe của ông Trump đã chỉ trích cáo buộc mới nhất này, tiếp tục cho rằng đây chỉ là một công cụ trong cuộc chiến tranh cử nhằm giúp đối thủ đảng Dân chủ Hillary Clinton giành chiến thắng trong cuộc bầu cử Tổng thống vào ngày 8/11 tới.
Theo Hoàng Hà - Tin tức
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Giải Âm nhạc Cống hiến lần 14-2019

Công ty Cổ phần Dịch vụ Bảo vệ 24/7