Đêm 15/8, các khu vực có mưa dông, đề phòng lốc, sét gió giật mạnh

Thứ Bảy, 15/08/2020 19:32 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, đêm 15/8, các khu vực trên cả nước có mưa, mưa vừa, có nơi mưa to đến rất to và dông. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.
Dự báo thời tiết: Bắc Bộ, Tây Nguyên và Nam Bộ mưa rất to, cảnh báo thời tiết nguy hiểm

Dự báo thời tiết: Bắc Bộ, Tây Nguyên và Nam Bộ mưa rất to, cảnh báo thời tiết nguy hiểm

Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, khu vực Tây Bắc, Việt Bắc, Tây Nguyên và Nam Bộ đã có mưa, mưa vừa, có nơi mưa to đến rất to.
Dự báo chi tiết cho các khu vực đêm 15/8 và ngày 16/8
Phía Tây Bắc Bộ có mưa, mưa vừa, có nơi mưa to đến rất to và rải rác có dông, tập trung từ chiều và đêm, gió nhẹ. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất 23-26 độ C, có nơi dưới 23 độ C; cao nhất 27-30 độ C.
Phía Đông Bắc Bộ và Thủ đô Hà Nội đêm có mưa, mưa vừa, có nơi mưa to đến rất to và rải rác có dông; ngày có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to và dông, riêng khu vực Đông Bắc có mưa to đến rất to, gió Đông Nam cấp 2-3. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất tại phía Đông Nam Bộ từ 23-26 độ C, cao nhất 27-30 độ C. Nhiệt độ thấp nhất tại Hà Nội từ 24-26 độ C, cao nhất, cao nhất 27-30 độ C.
Các tỉnh từ Thanh Hóa đến Thừa Thiên - Huế, phía Bắc có mưa rào và dông rải rác, cục bộ có mưa vừa, mưa to; phía Nam có mưa rào và dông vài nơi, gió Tây Nam cấp 2-3. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất 25-28 độ C, cao nhất 30-33 độ C.

Dự báo thời tiết, Hà Nội, thời tiết ngày mai, thời tiết hôm nay, Đà Nẵng, dự báo, thời tiết
Thủ đô Hà Nội đêm có mưa, mưa vừa, có nơi mưa to đến rất to và rải rác có dông. Ảnh: TTXVN
Các tỉnh, thành phố từ Đà Nẵng đến Bình Thuận chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi; ngày nắng, gió Tây Nam cấp 2-3. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất 24-27 độ C, cao nhất 31-34 độ C, có nơi trên 34 độ C.
Khu vực Tây Nguyên  và Nam Bộ chiều tối và đêm có mưa rào và dông rải rác, cục bộ có mưa vừa, mưa to; ngày có mưa rào và dông vài nơi, gió Tây Nam cấp 2-3. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất tại Tây Nguyên từ 20-23 độ C, cao nhất 28-31 độ C. Nhiệt độ thấp nhất tại Nam Bộ 23-26 độ C, cao nhất 30-33 độ C.
Diệu Thúy/TTXVN
Bocalex Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*