Clip tình cha con gây xúc động, thu hút hàng nghìn lượt view

Thứ Hai, 06/06/2016 17:20 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Mới đây trên mạng xã hội xuất hiện một clip ngắn xung quanh câu chuyện tình cha con gây xúc động mạnh, có thể nói đây là dịp hiếm hoi cộng đồng mạng lại sôi sục chia sẻ và bày tỏ cảm xúc dành cho cha nhiều đến thế.

Đoạn clip đầy cảm xúc được đăng tải từ fanpage UCBrowser đã thu hút hơn trăm nghìn lượt view và chia sẻ chỉ trong 1 ngày.
Được biết đây là một clip ý nghĩa do UC Browser - trình duyệt di động đang gây bão trong giới trẻ hiện nay thực hiện. Mục đích của clip này là để truyền tải tầm quan trọng của việc chọn lọc và cập nhật thông tin nhanh chóng thông qua câu chuyện đầy ý nghĩa về tình cha con.
Chính nhờ tin nhắn thông báo tin tức từ UC Browser mà người con đã kịp về với cha trong cơn bão.

Một cảnh đẹp về tình cha con trong video

UC Browser là sản phẩm công nghệ của tập đoàn danh tiếng Alibaba Group vừa qua được StatCounter xác nhận là trình duyệt lớn nhất châu Á và đứng thứ 2 thế giới chỉ sau Google Chrome.
Theo khảo sát thì trình duyệt UC Browser có hơn 400 triệu người sử dụng mỗi tháng và hiện có khoảng 600 triệu người dùng khắp thế giới ( Số liệu tháng 04, 2015) điều này đã khẳng định được độ “phủ” của UC và nâng tầm trình duyệt này ngang hàng với các ứng dụng quốc tế như Twitter, Instagram …
UC Browser đã có phiên bản Việt với nội dung thông tin được nội địa hóa hoàn toàn để phù hợp với người Việt và có đầy đủ phiên bản trên nền tảng Android, iOS, Windows Phone… và dần chiếm được tình cảm của đông đảo người sử dụng công nghệ. Tải và sử dụng trình duyệt di động UC Browser hoàn toàn miễn phí tại đây.
P.V
 
loading...
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

  • # Đội bóng Trận HS Điểm

Bình luận mới nhất