Bình Phước: Khẩn trương tìm kiếm nữ sinh 'mất tích' 4 ngày chưa có tung tích

Thứ Bảy, 27/03/2021 14:19 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Ngày 27/3, Công an thành phố Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước phối hợp với Công an xã Tiến Hưng, cùng gia đình tổ chức tìm kiếm cháu Nguyễn Thị Kiều My (15 tuổi), học sinh Trường Trung học cơ sở Tiến Hưng “mất tích” từ ngày 23/3 đến nay.
Tìm thấy nữ sinh lớp 9 ở Hải Phòng sau 21 ngày mất tích

Tìm thấy nữ sinh lớp 9 ở Hải Phòng sau 21 ngày mất tích

Sau 21 ngày tìm kiếm, gia đình đã liên lạc được với nữ sinh lớp 9 tại tỉnh Vĩnh Long.
Theo trình báo của chị Hà Thị Thương (ngụ xã Tiến Hưng, thành phố Đồng Xoài, mẹ của Kiều My), trước đó, sáng 23/3, cháu Kiều My vẫn đến trường học bình thường, tuy nhiên đến trưa không thấy cháu về nhà. Gia đình tổ chức đi tìm kiếm khắp nơi, gọi điện nhưng không liên lạc được.
Sự việc sau đó đã được trình báo công an xã Tiến Hưng, thành phố Đồng Xoài Xoài để cùng hỗ trợ, tìm kiếm. Nhưng đến nay, sau 4 ngày nỗ lực tìm kiếm vẫn chưa có bất kỳ thông tin gì về cháu.
Chú thích ảnh
Học sinh Kiều My. Ảnh: Gia đình cung cấp/TTXVN
Qua thông tin từ trường học và kiểm tra camera, Kiều My bất ngờ rời khỏi trường học sau khi học xong tiết 1, đến nay vẫn không có thông tin gì.

“Tôi mong người dân, cộng đồng mạng ai thấy cháu ở đâu hãy giữ cháu lại, liên lạc với gia đình qua số điện thoại 0326360604; 0352008377 hoặc đưa cháu đến cơ quan công an gần nhất. Hiện gia đình đang rất hoang mang và lo lắng khi không có tung tích gì liên quan đến cháu”, chị Thương, mẹ cháu Kiều My cho biết thêm.
Cơ quan chức năng thành phố Đồng Xoài đang khẩn trương xác minh, tổ chức tìm kiếm tung tích nữ sinh “mất tích”.
Đậu Tất Thành/TTXVN
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên