Robbie Fowler: 'Không thể tha thứ cho Luis Suarez'

Suarez tham gia nhiều hoạt động từ thiện.

Robbie Fowler: 'Không thể tha thứ cho Luis Suarez'

Thứ Năm, 26/06/2014 09:53 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Thừa nhận Luis Suarez là một con người tuyệt vời bên ngoài sân bóng nhưng cựu danh thủ Robbie Fowler khẳng định không thể bào chữa cho lỗi của tiền đạo người Uruguay.

Trả lời talkSPORT, Fowler cho biết: "Bạn không thể bảo vệ cậu ta. Bên ngoài sân cỏ, Suarez là một người tuyệt vời. Cậu ấy tham gia nhiều hoạt động từ thiện hay cho cộng đồng ở Liverpool. Tôi rất quý Suarez nhưng không thể tha thứ cho những gì Suarez đã làm. Khi bước vào sân cỏ, cậu ấy trở thành một con người hoàn toàn khác".

"Hầu hết các CĐV Liverpool cũng đều ở trong tâm trạng như tôi. Họ yêu Suarez nhưng cậu ta luôn bôi bẩn danh tiếng của đội bóng. Đây là điều không phải nhất là khi đội bóng đã ra sức  giúp cậu ta. Tôi không ngạc nhiên nếu cậu ấy sẽ ra đi (đang có tin đồn Suarez sẽ tới Barcelona)", Fowler chia sẻ tiếp.

Trong khi đó, "siêu quậy" Joey Barton tỏ ra rất ủng hộ Suarez. Trên trang Twitter cá nhân, cựu cầu thủ của Newcastle viết: "Tôi yêu Suarez. Tôi yêu khát khao của cậu ấy. Tôi biết rằng không thể bào chữa cho cậu ấy nhưng tôi thà bị ăn cắn còn hơn bị đá gãy chân. Suarez thường cư xử giữa lằn ranh của đúng và sai, như một cách phân định vị trí của mình. Cậu ấy là người chiến thắng. Chẳng có ai hoàn hảo cả".

Tuy nhiên, ông Gordon Taylor, chủ tịch Hiệp hội các cầu thủ chuyên nghiệp, lo ngại sự nghiệp của Suarez sẽ bị ảnh hưởng nếu tiếp tục mất kiểm soát hành vi của bản thân. Ông Taylor, từng giúp Suarez lo vụ Evra và khuyên tiền đạo này ở lại Liverpool hồi hè năm ngoái, chia sẻ: "Thật sự rất thất vọng. Tôi buồn vì tuyển Anh nhưng còn thất vọng hơn với Cầu thủ của năm. Tôi nghĩ cậu ấy đã hoàn lương. Chúng tôi đã nhận ra vấn đề của Suarez và có đưa ra vài hướng dẫn để kiểm soát sự nóng giận”.

“Chúng ta đã thấy cả ưu lẫn khuyết điểm của Suarez chỉ trong 2 trận. Hành vi cắn là điều không thường thấy ở các cầu thủ trưởng thành. Không thể chấp nhận được. Nó liên quan tới nhiều vấn đề như sức khỏe, sức khỏe tinh thần hay sự tư vấn. Tôi nghĩ cậu ấy phải nhổ tận gốc vấn đề nếu không sự nghiệp của Suarez sẽ bị ảnh hưởng", ông Taylor nhận định.

T.K.A

Theo AFP


Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Tiêu điểm - Spotlight

Bình luận mới nhất