Pháp bị loại, bạn gái Nasri được thể 'móc máy' Deschamps

Pháp bị loại, bạn gái Nasri được thể 'móc máy' Deschamps

Thứ Bảy, 05/07/2014 07:57 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Cơ hội để Anara Atanes, cô bạn gái đáo để của Samir Nasri, “trả đũa” HLV Didier Deschamps đã đến sau khi Pháp bại trận trước Đức ở tứ kết World Cup.
Hồi giữa tháng 5, ngay sau khi tiền vệ Nasri bị loại khỏi danh sách triệu tập của tuyển Pháp cho World Cup 2014, bạn gái của Nasri đã không ngần ngại chửi thẳng mặt HLV Deschamps với những lời lẽ hết sức thô tục.
Trên trang Twitter, siêu mẫu từng tham gia chiến dịch quảng bá của hãng đồ lót danh tiếng Victoria’s Secret viết: “Đội Pháp chết tiệt, Deschamps khốn kiếp. HLV mạt hạng”.

Anara Atanes đào sâu mâu thuẫn với HLV Deschamps

Mặc dù sau đó Atanes đã phải lên tiếng xin lỗi bởi sự chỉ trích từ dư luận, nhưng cô không rút lại câu chửi với riêng cá nhân HLV Deschamps. Trước thái độ của Atanes, HLV trưởng đội tuyển Pháp đã đâm đơn kiện cô vì  tội “nhục mạ người khác trên mạng xã hội Twitter”.

Luật sư của Deschamps – Carlo Alberto Brusa cho CNN biết rằng vụ kiện được tiến hành vì “những lời lẽ rất nghiêm trọng của cô ta”. LĐBĐ Pháp cho biết họ ủng hộ quyết định khởi kiện của Deschamps.
Bức xúc với hành động của HLV Deschamps mà không làm gì được, nay Atanes tìm thấy cơ hội. Sau khi tuyển Pháp bại trận 0-1 trước Đức ở tứ kết World Cup, Atanes lên Twitter viết: “Ooooopppsssiiiie! Và đây là lý do tại sao ông cần những cầu thủ đẳng cấp thế giới”. Để tránh bị kiện tụng, Atanes không đề cập đến tên người cô muốn gửi thông điệp tới nhưng ai cũng rõ đó là HLV trưởng tuyển Pháp.
K.Đ
Theo 101greatgoals
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

www.lienvietpostbank.com.vn

Tiêu điểm - Spotlight

Bình luận mới nhất