CĐV chỉ trích Lopetegui vì đi đêm với Real Madrid: 'Sa thải là đúng'

CĐV chỉ trích Lopetegui vì đi đêm với Real Madrid: 'Sa thải là đúng'

Thứ Tư, 13/06/2018 20:21 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Việc HLV Julen Lopetegui bị LĐBĐ Tây Ban Nha sa thải chỉ 1 ngày trước khi World Cup 2018 diễn ra đã làm dấy lên nhiều ý kiến trái chiều.
HLV Julen Lopetegui đã chính thức bị LĐBĐ Tây Ban Nha sa thải chỉ 1 ngày trước khi World Cup 2018 diễn ra. Cách đây 21 ngày, HLV Julen Lopetegui đã gia hạn hợp đồng với đội tuyển Tây Ban Nha đến năm 2020. Tuy nhiên chỉ 2 ngày trước khi World Cup diễn ra (tức vào ngày 12/6), Real Madrid bất ngờ công bố việc bổ nhiệm Julen Lopetegui làm HLV mới thay cho Zinedine Zidane với bản hợp đồng có thời hạn 3 năm.
Và đến ngày hôm nay (13/6), chỉ 1 ngày trước khi World Cup 2018 diễn ra, chủ tịch LĐBĐ Tây Ban Nha, ông Luis Rubiales tuyên bố trong cuộc họp báo được tổ chức bất thường rằng HLV Julen Lopetegui đã chính thức bị sa thải. Ngay trước cuộc họp báo, tờ Marca (Tây Ban Nha) đưa tin đội trưởng đội tuyển Tây Ban Nha, Sergio Ramos yêu cầu giữ Lopetegui lại nhưng rốt cuộc, quyết định sa thải vẫn được đưa ra.
Chú thích ảnh
HLV Julen Lopetegui sẽ dẫn dắt Real Madrid ở mùa giải sau
Chủ tịch LĐBĐ Tây Ban Nha thừa nhận bị HLV Lopetegui và Real Madrid 'đâm sau lưng'

Chủ tịch LĐBĐ Tây Ban Nha thừa nhận bị HLV Lopetegui và Real Madrid 'đâm sau lưng'

HLV Julen Lopetegui đã chính thức bị LĐBĐ Tây Ban Nha sa thải chỉ 1 ngày trước khi World Cup 2018 diễn ra. Chủ tịch LĐBĐ Tây Ban Nha đã tiết lộ lý do.
“Chúng tôi buộc phải phá vỡ thỏa thuận và chia tay với HLV Julen Lopetegui. Chúng tôi chúc ông ấy gặp may mắn trong tương lai”, ông Rubiales phát biểu.
Vị chủ tịch của LĐBĐ Tây Ban Nha ám chỉ rằng họ đã bị HLV và Real Madrid 'đâm sau lưng': “Chúng tôi đã không được biết thông tin nào khi cuộc đàm phán của Real Madrid và Lopetegui diễn ra. Chúng tôi chỉ được cung cấp thông tin 5 phút trước khi có thông cáo báo chí. Do vậy, LĐBĐ Tây Ban Nha cần phải đưa ra hành động ngay. Julen đã làm việc tuyệt vời với đội tuyển, nhưng chúng tôi không thể chấp nhận cách hành xử của ông ấy trong trường hợp này”.
Các CĐV của đội tuyển Tây Ban Nha rất bàng hoàng khi biết tin Lopetegui bị sa thải ngay trước thềm World Cup 2018. Đây là scandal lớn nhất của đội tuyển Tây Ban Nha trong suốt nhiều năm qua.
Chú thích ảnh
Tôi không quan tâm nếu Tây Ban Nha bị loại khỏi vòng bảng. Lopetegui không xứng đáng làm HLV ở World Cup sau những trò hề của mình. Đơn giản là thế
Chú thích ảnh
Tôi đã băn khoăn về việc LĐBĐ Tây Ban Nha làm thế nào lại có thể im lặng khi Real Madrid công bố Julen Lopetegui làm HLV mới của họ chỉ 2 ngày trước khi World Cup diễn ra. Và một ngày trước khi World Cup khởi tranh, ông ta bị sa thải ư? Đúng là điều xưa nay chưa từng có
Chú thích ảnh
Làm thế nào mà đội tuyển Tây Ban Nha lại rơi vào mớ hỗn độn này? Thật không thể tin nổi là Lopetegui đánh giá thấp kỳ World Cup này. Đây là cơ hội lớn của ông ta. Nếu như Lopetegui thất bại ở Real Madrid (không vô địch Champions League), ông ta sẽ không thể xin được công việc HLV ở đội bóng hàng đầu nào khác
Chú thích ảnh
Đây không phải là lỗi của Real Madrid mà là lỗi của Lopetegui. Ông ta đã không tận tâm với đội tuyển và làm rõ ràng mọi việc. Lopetegui đã bật đèn xanh cho Real Madrid thông báo việc bổ nhiệm mình. Lẽ ra ông ấy phải lường trước ảnh hưởng của những việc đang xảy ra! 
Chú thích ảnh
Đây là đòn giáng mạnh vào hy vọng chinh phục chức vô địch World Cup của đội tuyển Tây Ban Nha. Thật hổ thẹn về thời điểm thông báo của Real Madrid và quyết định sa thải Lopetegui. 
Chú thích ảnh
Thật là điên rồ. HLV của đội tuyển Tây Ban Nha, Julen Lopetegui đã bị sa thải chỉ 1 ngày trước khi World Cup diễn ra
Chú thích ảnh
LĐBĐ Tây Ban Nha sa thải Lopetegui chỉ 1 ngày trước khi World Cup diễn ra. Họ đã tự tay phá hủy cơ hội vô địch World Cup của mình
Chú thích ảnh
LĐBĐ Tây Ban Nha đã làm điều đúng đắn. Lopetegui xứng đáng bị sa thải. Tôi không thể tin là ông ta bí mật đàm phán với Real Madrid sau lưng LĐBĐ Tây Ban Nha
Chú thích ảnh
Lopetegui, cút về nhà đi
Sơn Tùng
Tổng hợp
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay