Wilshere phản pháo lại chuyện hút thuốc: ‘Chẳng ai quan tâm tới những lời đồn’

06/02/2015 08:55 GMT+7 | Thế giới Sao

(Thethaovanhoa.vn) - Một đoạn video ngắn cùng khẩu hiệu hùng hồn đã được tiền vệ của Arsenal đăng lên mạng xã hội như một cách đáp trả những chỉ trích nhắm vào anh thời gian qua.

Jack Wilshere đã có những động thái đáp trả về hình ảnh anh hút shisha trong một buổi tiệc tùng cùng bạn bè, bị báo chí Anh phát hiện và đưa tin thời gian qua.


“Chỉ cần quan tâm đến hình tượng bản thân, không cần quan tâm tới những lời đồn, bởi hình tượng của bản thân là những gì của chính mình, còn lời đồn chỉ là những thứ người lạ suy đoán về mình” – đó là thông điệp được Wilshere gắn kèm với video.

Sau khi hình ảnh hút shisha được tung lên mặt báo, tiền vệ người Anh đã nhận không ít chỉ trích. Nhiều ý kiến cho rằng thay vì chuyên nghiệp tập luyện thì anh lại tranh thủ thời gian chấn thương để ăn chơi trác táng. Tuy nhiên có vẻ Wilshere đang muốn chứng minh anh không hề như vậy.

Dù gì đi chăng nữa, anh vẫn sẽ cần chứng tỏ bản thân nhiều hơn ở cả trong và ngoài sân đấu. Wilshere trước đây đã từng bị HLV Arsene Wenger nhắc nhở và phạt nội bộ vì hút thuốc lá và bị báo chí chụp ảnh lại.

Hiện tại, anh đang trong quá trình hồi phục chấn thương mắt cá chân, dự kiến sẽ trở lại vào cuối tháng Hai.

Tiêu Hoa
Theo The Telegraph

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm