WHO đề nghị BTS tham gia chiến dịch chống COVID-19

17/03/2020 19:59 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Người đứng đầu Tổ chức Y tế Thế giới WHO đã kêu gọi BTS và những người có tầm ảnh hưởng khác cùng tham gia chiến dịch "Safe Hands" khởi xướng bởi WHO để giúp tăng cường nhận thức, hạn chế sự lây nhiễm của virus corona trên toàn thế giới.

Clip 'độc': Nhiều lần BTS cười ‘nghiêng ngả’ vì hành động ‘cùn’ của Suga

Clip 'độc': Nhiều lần BTS cười ‘nghiêng ngả’ vì hành động ‘cùn’ của Suga

Suga được biết đến là “Vua man rợ” trong nhóm BTS và qua những lần như thế này, Suga chứng minh rằng anh có thể đưa ra những lời nói hoặc hành động cực cùn mà chẳng ngại ngần gì cả. Thậm chí nhiều người dẫn chương trình còn kinh ngạc với những phát ngôn “cùn” của Suga. Song ít nhất, tính cùn của Suga cũng khiến các chàng trai BTS cười.

Tổng giám đốc WHO ông Tedros Adhanom Ghebreyesus đã chia sẻ trên tài khoản mạng xã hội Twitter của mình hôm thứ Bảy (ngày 14 tháng 3) rằng ông đề cử BTS và ba ngưởi nổi tiếng khác cùng thực hiện thử thách #SafeHands bằng cách chia sẻ video của mình và kêu gọi ít nhất 3 người khác cùng tham gia để lan tỏa thông điệp.

Chú thích ảnh

Ông tin tưởng: "Cùng nhau, chúng ta có thể đánh bại #COVID19!".

Chú thích ảnh

Ba người nổi tiếng khác bên cạnh BTS gồm Julie Gathoni Sumira Gichuru, một doanh nhân và nhân vật truyền thông của Kenya với các khoản đầu tư vào lĩnh vực truyền thông, bán lẻ thời trang và giải trí; nữ ca sĩ Katy Perry và Romain Grosjean, một tay đua quốc tịch Pháp-Thụy Sĩ.

Người đứng đầu WHO trước đó đã đăng tải một video dài hai phút trên Twitter với nội dung về 11 bước rửa tay được WHO khuyến nghị.

Ngoài ra, ông cũng kêu gọi một số người nổi tiếng, bao gồm người sáng lập Microsoft Bill Gates và nam diễn viên Mỹ Arnold Schwarzenegger tham gia "SafeHands".

Chú thích ảnh

Việc BTS là sao châu Á cũng như nhóm nhạc thần tượng đầu tiên và duy nhất (tính đến thời điểm này) được kêu gọi thực hiện thử thách bên cạnh những tên tuổi đình đám đã chứng minh được sức ảnh hưởng và độ nhận diện "đáng gờm" của 7 chàng trai này.

Quyên Quyên
(theo Yonhap News)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm