Wenger lại lên kế hoạch 'hút máu' Barca

12/09/2014 18:35 GMT+7 | Barcelona

(Thethaovanhoa.vn) – Theo tờ Sport, HLV Arsene Wenger đang lên kế hoạch chiêu mộ hai cầu thủ trẻ của Barca là Munir El Haddadi và Sergi Samper.

Cả Munir El Haddadi và Sergi Samper đều là những cầu thủ đầy hứa hẹn và đã thu hút sự chú ý của HLV Wenger. Vị chiến lược gia người Pháp muốn trả mức phí giải phóng của cả hai. Số tiền được cho là vào khoảng 24 triệu euro. Cả Munir El Haddadi và Sergi Samper đều có mức phí giải phóng là 12 triệu euro, tuy nhiên số tiền có thể lên 35 triệu euro nếu họ được thi đấu ở đội một. 

HLV Wenger biết rằng Barca sẽ không dễ dàng để vuột mất Munir El Haddadi và Sergi Samper. Tuy nhiên trong quá khứ, vị HLV người Pháp đã nẫng Cesc Fabregas khỏi Camp Nou. Cầu thủ này sau đó đã khẳng định được tài năng ở Premier League trong màu áo Arsenal và trở thành đội trưởng của “Pháo thủ”.

11 năm sau, HLV Wenger muốn tiếp tục thực hiện một phi vụ tương tự với Munir El Haddadi và Sergi Samper. Nếu chuyển tới Emirates, cả hai sẽ có nhiều có hội đá chính ở đội một hơn là ở Barca. Ngoài ra, họ cũng sẽ cơ hội thi đấu ở Champions League.

Munir đã ra mắt vào tháng Tám vừa qua ở trận đấu gữa Barca và Elche. Anh đã ra sân ngay từ đầu và ghi bàn ở trận đấu này. Samper thì ngược lại. Anh vẫn chưa có cơ hội ra mắt ở đội một. Cả hai đều là những viên ngọc quý của lò đào tạo Barca, bên cạnh những cầu thủ trẻ khác như Sandro và Adama.

Barca biết rằng sẽ có những lời đề nghị gửi tới về những cầu thủ trẻ của mình. Do đó, đội bóng xứ Catalunya đã đàm phán với Munir El Haddadi và Sergi Samper với mục tiêu nâng mức phí giải phóng hợp đồng lên 35 triệu euro.

Sơn Tùng
Theo Sport

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm