Wenger chỉ trích Neville: 'Đưa ra dẫn chứng đã rồi hãy chỉ trích Arsenal của tôi'

28/08/2015 07:12 GMT+7 | Arsenal

(Thethaovanhoa.vn) – HLV Arsene Wenger đã tức giận chỉ trích các BLV truyền hình (ám chỉ Gary Neville) không đủ trình độ để nhận xét về Arsenal của ông, sau vài bình luận trên các chương trình gần đây.

Trong chương trình bình luận trận đấu của kênh Sky Sports, Gary Neville gọi Wenger là “kiêu ngạo và ngây thơ” ở trận hòa 0-0 với Liverpool. Wenger đáp trả lại ngay: “Bạn biết đấy, trong bóng đá, bạn phải chấp nhận sự thật là ai cũng có thể đúng”, Wenger nói. “Tôi chỉ có 1 mong muốn là khi mọi người đưa ra quan điểm, họ cần phải nghiên cứu thật kĩ trước đó, đặc biệt với các BLV truyền hình”.

“Tôi thừa nhận các bạn đúng, có thể tôi sai. Nhưng tôi không muốn có một quan điểm được đưa ra chỉ vì các bạn cảm nhận thế. Thỉnh thoảng tôi xem, tôi thấy các bạn không nói về trận đấu, các bạn nói về vợ của BLV, và việc các bạn nghĩ gì về bóng đá”.Wenger tức giận với các BLV

Wenger vốn cũng là một BLV bóng đá trên một số kênh truyền hình tiếng Pháp, nói: “Tôi không chống lại các quan điểm. Mọi người có thể nói họ không nghĩ Arsenal đủ mạnh mẽ… Một số nhân vật từng thi đấu bóng đá rồi lên truyền hình bình luận, tôi rất thích khi thấy họ làm thế. Nhưng tôi muốn họ giúp mọi người yêu bóng đá nhiều hơn chứ không phải chỉ trích đội này đội kia mà không có căn cứ. Nhiệm vụ đầu tiên của một BLV truyền hình là truyền tải kiến thức đến khán giả”.

DH
Tổng hợp

Gary Neville đã cãi nhau với Thierry Henry.

Neville: “Tôi không hiểu vì sao ông ta (Wenger) không mua những cầu thủ mạnh mẽ hỗ trợ cho những người kĩ thuật. Thật kiêu ngạo. Ông ta không muốn hiểu đội bóng của mình. Đó là một điểm yếu lớn của Wenger”.

Henry: “Tôi không nghĩ đấy là kiêu ngạo. Tôi cho rằng đấy là đức tin”.

Neville: “Nhưng đức tin ấy có tác dụng quái gì đâu”.

Henry: “Các cầu thủ tin tưởng rằng họ có thể chơi như vậy và nhờ đó giúp đội bóng chơi tốt hơn. Đó là đức tin của họ”.

Neville: “Nếu không phải kiêu ngạo thì là ngây thơ. Bởi vì họ giữ khư khư cách đá chuốc lấy thất bại”.

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm