Wanna One ấn định ngày diễn ra chương trình trở lại lần cuối trước khi tan rã

26/10/2018 20:33 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn)  - Wanna One sẽ tổ chức “Comeback show” (chương trình trở lại) cuối cùng trong sự nghiệp của mình vào tháng tới.

Vào ngày 26 tháng 10, trang tin Xportsnews đã đăng tin chương trình trở lại cuối cùng của nhóm nhạc Wanna One sẽ tổ chức vào ngày 22 tháng 11 và được phát sóng trên toàn thế giới thông qua Mnet.

Chú thích ảnh
Nhóm nhạc Wanna One

Sau đó, CJ ENM đã xác nhận thông tin này và tiết lộ, "Mặc dù nó sẽ được phát sóng trên Mnet, chúng tôi hiện vẫn tiếp tục đàm phán để phát trọn vẹn chương trình trên kênh YouTube của CJ ENM và các kênh liên kết."

Trước đây, mỗi đợt ra sản phẩm âm nhạc mới, Wanna One sẽ đều tổ chức một chương trình trở lại. Người xem sẽ được thưởng thức phần trình diễn các ca khúc từ album sắp tới của các chàng trai lần đầu tiên ngay trước khi nhóm chính thức trở lại trên các chương trình âm nhạc.

“Comeback Show” sẽ được phát sóng thông qua YouTube và các trang web truyền thông xã hội khác cho người hâm mộ trên toàn cầu. Mặc dù các chương trình trở lại của Wanna One trước đó đều được phát sóng trực tiếp, rất có khả năng lần trở lại đặc biệt này, nhóm sẽ quay chương trình trước khi phát sóng chính thức ngày 22 tháng 11.

Chú thích ảnh
Đây sẽ là lần trở lại cuối cùng của Wanna One trước khi "đường ai nấy đi"

Lần trở lại cuối cùng trước khi tan rã của Wanna One được ấn định vào ngày 19 thấng 11 và gần đây, họ đã nhá hàng một đoạn video ngắn, mở đầu chiến dịch quảng bá của mình.

Thuở ban đầu khai thiên lập địa, con người kết nối với nhau, trở thành những cặp đôi.

Cho đến một ngày, các vị thần tức giận và cảm thấy bị phản bội khi con người cố gắng đứng lên đấu tranh vì chính mình. Do đó, họ nhẫn tâm chia tách toàn bộ sự tồn tại của con người thành hai nửa, buộc con người phải sống xa cách nhau.

Con người, họ đã đánh mất nửa kia của mình, bắt đầu lang thang tìm kiếm những thứ đã rời xa.

Ở nơi mà mình tìm thấy cậu.

Đó chính là khởi đầu của đôi ta, nguồn gốc của tình yêu.

Vượt mặt EXO và Wanna One, BTS lại đứng đầu về danh tiếng

Vượt mặt EXO và Wanna One, BTS lại đứng đầu về danh tiếng

BTS là ban nhạc nam hàng đầu trong BXH Danh tiếng tháng 10, vượt mặt EXO và Wanna One.

Quỳnh Trang (Theo Allkpop)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm