Wanda Nara và Icardi làm hòa dù đã ly hôn

27/10/2021 17:25 GMT+7 | Thế giới Sao

(Thethaovanhoa.vn) - Trên trang cá nhân Instagram, Wanda Nara cho biết cô và cầu thủ Mauro Icardi đã làm hòa mặc dù cả hai đã ký đơn ly hôn.

Bê bối ngoại tình của Mauri Icardi

Bê bối ngoại tình của Mauri Icardi

Cuộc hôn nhân tốn nhiều giấy mực của Mauro Icardi và Wanda Nara một lần nữa gây xôn xao dư luận. Trên trang cá nhân, Wanda Nara ngầm tố cáo chồng ngoại tình với một người bạn của mình.

“Sau những gì đã xảy ra, tôi rất đau đớn. Mỗi ngày, tôi đều yêu cầu Mauro ly hôn. Khi nhận ra không còn cách cứu vãn, anh ấy nói rằng chúng tôi không thể tiếp tục như vậy và nếu chia tay là con đường duy nhất để chấm dứt nỗi đau thì cả hai nên chấp nhận.

Chúng tôi đã tìm đến luật sư. Trong 2 ngày, Mauro đồng ý với mọi điều khoản và chúng tôi đã ký vào một thỏa thuận. Ngày hôm sau, Mauro viết cho tôi một lá thư: 'Anh đã cho em mọi thứ và em cho anh tất cả. Hy vọng em có thể hạnh phúc bởi điều ấy cũng làm anh hạnh phúc'.

Sau đó tôi nhận ra một điều rằng: Kể cả khi sở hữu mọi thứ, nếu không cùng Mauro thì cuối cùng tôi cũng chẳng có gì. Tôi chắc chắn rằng vượt qua khoảnh khắc tồi tệ này sẽ giúp khiến mối quan hệ của gia đình chúng tôi trở nên bền chặt hơn. Điều quan trọng là cả hai đã có thể kết thúc tình yêu 8 năm này nhưng tâm hồn chúng tôi lựa chọn vẫn tiếp tục gắn bó cùng nhau. Em yêu anh, Mauro Icardi”.

Chú thích ảnh

Chia sẻ của Wanda Nara chấm dứt cho 1 tuần đầy hỗn loạn trong hôn nhân của cô với cầu thủ PSG. Sự việc xuất phát từ bê bối ngoại tình của Icardi với người mẫu China Suarez. Khi xem điện thoại của chồng, Wanda Nara phát hiện ra tin nhắn mùi mẫn Icardi gửi cho Suarez. Người đẹp Argentina lập tức xóa ảnh chụp chung với Icardi trên tài khoản mạng xã hội và đưa con rời Paris về Milan. Để cứu vãn gia đình, Icardi đã xin phép PSG nghỉ tập và thi đấu để về Milan thuyết phục vợ nghĩ lại.

K.Đ

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm