WAGs Anh- Pháp đại chiến: Kẻ tám lạng người nửa cân

10/12/2022 19:54 GMT+7 | World Cup 2022

Từ siêu mẫu nghiện xăm mình đến chuyên gia tâm lý, WAGs của tuyển Pháp gây ấn tượng bởi nhan sắc lẫn tài năng.

WAGs nổi tiếng

Zoe Cristofoli- nàng WAGs đặc biệt

Bạn gái người Ý của hậu vệ Theo Hernandez phá vỡ khuôn mẫu về WAGs. Zoe Cristofoli, 26 tuổi, nghiện xăm hình. Cô chia sẻ bắt đầu có hình xăm đầu tiên lúc mới 15 tuổi và từ đó tới nay đã bổ sung hàng trăm hình xăm, che kín gần như toàn bộ cơ thể mình. Zoe Cristofoli cũng là chủ một tiệm xăm hình ở Ý.

Zoe Cristofoli là người có ảnh hưởng trên mạng xã hội với hơn 1 triệu người theo dõi. Cô còn làm mẫu cho các video ca nhạc. Zoe Cristofoli gặp Hernandez vào năm 2020 và sinh con trai Theo Junior cho anh  vào tháng 4 năm nay.

WAGs Anh- Pháp đại chiến: Kẻ tám lạng người nửa cân - Ảnh 2.

Georgina Irwin

Vị hôn thê của thủ môn Aaron Ramsdale, Georgina Irwin, thường xuyên di chuyển đến nhiều địa điểm trên thế giới. Điều đó không phải do Aaron Ramsdale mà là do công việc của Georgina Irwin là một tiếp viên hàng không. Cô gái 26 tuổi làm việc cho British Airways.

WAGs Anh- Pháp đại chiến: Kẻ tám lạng người nửa cân - Ảnh 3.

WAGs kín tiếng

Tolami Benson

Bạn gái Tolami Benson của tiền vệ Bukayo Saka nổi tiếng kín tiếng, chỉ xuất hiện công khai mỗi khi cổ vũ người đàn ông của mình thi đấu. Họ được cho hẹn hò vào cuối năm 2020 nhưng giữ mối quan hệ trong bí mật cho tới gần đây. Họ thậm chí không theo dõi nhau trên phương tiện truyền thông xã hội.

WAGs Anh- Pháp đại chiến: Kẻ tám lạng người nửa cân - Ảnh 4.

Maelle Guendouzi

Matteo Guendouzi và vợ Maelle kết hôn vào năm 2020.  Cựu cầu thủ Arsenal gặp người mẫu ở London vào năm 2019 và được cho là đã cầu hôn ngay sau đó. Họ có một cô con gái vào tháng 5 năm ngoái và được đặt tên là Mayleen. Maelle sống kín tiếng nên không có nhiều thông tin về nàng WAGs này.

WAGs Anh- Pháp đại chiến: Kẻ tám lạng người nửa cân - Ảnh 5.

WAGs thông minh

Fern Hawkins 

Fern Hawkins là bà xã của trung vệ Harry Maguire. Fern Hawkins và trung vệ tuyển Anh yêu nhau từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường. Họ đã đính hôn ở Paris vào tháng 2 năm 2018 trước khi kết hôn vào năm nay. Họ có hai cô gái, Piper và Lillie. Fern Hawkins là nàng WAGs thông minh. Cô từng nhận bằng danh dự hạng nhất về khoa học và vật lý trị liệu vào năm 2017.

WAGs Anh- Pháp đại chiến: Kẻ tám lạng người nửa cân - Ảnh 6.

Marine Lloris

Vợ của Hugo Lloris, Marine có hai bằng thạc sĩ – một về tâm lý học và một về quản lý nguồn nhân lực. Người phụ nữ 36 tuổi này đã sử dụng các kỹ năng của mình để thành lập thương hiệu quần áo trẻ em của riêng mình, Manege en Sucre, được nhiều người hâm mộ, trong đó có nữ diễn viên Hollywood Jessica Alba. Marine và Hugo Lloris có hai cô con gái Anna-Rose và Giuliana cùng với con trai Leandro. Gần đây họ đã kỷ niệm 10 năm ngày cưới.

WAGs Anh- Pháp đại chiến: Kẻ tám lạng người nửa cân - Ảnh 7.

WAGs có ảnh hưởng

Sasha Attwood

Sasha Attwood là người mẫu nổi tiếng hàng đầu tại Anh. Sasha Attwood bắt đầu làm mẫu từ năm 13 tuổi khi được phát hiện trong một lần đi chơi cùng mẹ. Sasha Attwood gắn bó bên Jack Grealish từ khi cả hai 16 tuổi và gắn bó tới nay.

WAGs Anh- Pháp đại chiến: Kẻ tám lạng người nửa cân - Ảnh 8.

Marrion Areola

Marrion Areola là vợ của thủ môn Alphonse Areola. Không chỉ sở hữu ngoại hình xinh đẹp, Marrion còn là chuyên gia chăm sóc sức khỏe theo phong cách Gwyneth Paltrow. Alphonse Areola có trang web riêng, cho các lời khuyên về sức khỏe và lối sống lành mạnh. Cô kết hôn với Alphonse vào năm 2014 và họ có với nhau ba cô con gái nhỏ: Ayva-May, Ayleen-Grace và Aymma-Lyse.

WAGs Anh- Pháp đại chiến: Kẻ tám lạng người nửa cân - Ảnh 9.

Cẩm Oanh

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm