Vượt Tổng thống Trump về số phiếu bầu nhưng The Rock quyết không 'chạy đua' vào Nhà Trắng

11/12/2017 16:00 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Ngôi sao của 'Fast and Furious' giải thích lý do tại sao anh không tham gia tranh cử vào Nhà Trắng trong tập gần đây nhất của show truyền hình The Graham Norton. 

Nhiều người biết đến Dwayne Johnson (biệt danh The Rock) với danh nghĩa một tay đấu vật hàng đầu thế giới và là "ông vua phòng vé" tại Hollywood, nhưng không biết liệu anh có trở thành "nhà vô địch" của Nhà Trắng hay không.

The Rock tiết lộ lý do sẽ không tham gia tranh cử Tổng thống năm 2020
The Rock tiết lộ lý do sẽ không tham gia tranh cử Tổng thống năm 2020

Mới đây, trong show truyền hình The Graham Norton, The Rock đã tiết lộ lý do tại sao không chạy đua cho chức Tổng thống, đó là vì bạn bè của anh và diễn viên hài Kevin Hart. The Rock sợ rằng Hart sẽ là một cơn ác mộng trong chiến dịch và có thể sẽ phá hoại nỗ lực của ông đến với văn phòng bầu dục tại Nhà Trắng. Cặp đôi này xuất hiện lần đầu trong bộ phim hài Central Intelligence năm 2016 và giờ đây đã đoàn tụ cùng nhau trong Jumanji: Welcome to the Jungle.

The Rock và diễn viên hài Kevin Hart
The Rock và diễn viên hài Kevin Hart

Trước đó, đã có nhiều tin đồn lan truyền trong nhiều tháng rằng The Rock sẽ tham gia tranh cử cho chức tổng thống Mỹ vào nhiệm kỳ 2020 tới. Triển vọng của The Rock khi đối đầu với Donald Trump là rõ ràng đến mức vào đầu năm nay nam diễn viên đã sở hữu lượng phiếu bầu nhiều hơn vị Tổng thống Mỹ hiện tại. Tuy nhiên, người đàn ông 45 tuổi này vẫn chưa xác nhận rằng liệu anh ta có thực hiện bước ngoặt trong chính trị hay không, tại thời điểm này nam diễn viên có vẻ hơi miễn cưỡng.

Chú thích ảnh

The Rock sở hữu ngoại hình sáng, thu hút, khiêm tốn và luôn tỏ ra biết ơn trên các phương tiện truyền thông xã hội, anh chiếm được tình cảm của số đông mọi người.

Đây là tin đáng thất vọng với các fan của The Rock bởi nếu tham gia tranh cử thì "người hùng cơ bắp" này và Tổng thống Donald Trump sẽ có một trận tranh đấu vô cùng quyết liệt. 

'The Rock' Johnson và hàng loạt tên tuổi bắt đầu lao vào cuộc tranh cử Tổng thống Mỹ

'The Rock' Johnson và hàng loạt tên tuổi bắt đầu lao vào cuộc tranh cử Tổng thống Mỹ

Chỉ 6 tháng sau ngày tuyên thệ nhậm chức của Tổng thống Mỹ Donald Trump, đã có nhiều thành viên đảng Dân chủ, diễn viên, doanh nhân thể hiện ý định tham gia cuộc chạy đua vào Nhà Trắng năm 2020.

Nhật Vi (theo MSN)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm