Vượt sao lớn quốc tế, BTS thắng giải phim tại MTV

18/05/2021 20:10 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) – Break The Silence: The Movie của BTS vừa thắng giải Phim tài liệu âm nhạc hay nhất tại giải MTV Movie & TV năm 2021.

Jungkook BTS buồn vì không được tới trường đầy đủ

Jungkook BTS buồn vì không được tới trường đầy đủ

Lớn lên trong ánh đèn sân khấu khiến Jungkook mất không ít, nhưng cũng được rất nhiều.

Lễ trao giải thường niên MTV Movie & TV, năm nay mang tên “MTV Movie & TV Awards: Unscrripted", vừa diễn ra tại Mỹ. Phim Break The Silence: The Movie của BTS được công bố là thắng giải Phim tài liệu âm nhạc hay nhất, một hạng mục do người dùng mạng xã hội bình chọn.

Chú thích ảnh

Break The Silence: The Movie là phim tài liệu quay cảnh hậu trường chuyến lưu diễn sân vận động Love Yourself: Speak Yourself của BTS.

Chú thích ảnh

Những đề cử tại hạng mục này còn có Ariana Grande: Excuse Me, I Love You; Biggie: I Got a Story to Tell; Billie Eilish: The World’s a Little Blurry; Demi Lovato: Dancing with the Devil; Shawn Mendes: In Wonder; Taylor Swift: Miss Americana; The Bee Gees: How Can You Mend a Broken Heart; The New York Times Presents: Framing Britney Spears Tina.

Chú thích ảnh

Trong video nhận giải, RM thay mặt BTS nói: “Cảm ơn MTV vì giải Phim tài liệu âm nhạc hay nhất. Chuyến lưu diễn thế giới Love Yourself: Speak Yourself của BTS là một trải nghiệm không thể quên được của chúng tôi cũng như ARMY. Chúng tôi thật sự vui mừng khi bộ phim này được nhiều người đánh giá cao.

Xem đầy đủ trong video dưới đây:

Xin chúc mừng BTS!

Giả Bình (Theo Soompi)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm