Vượt qua vấn đề hình xăm khắp cơ thể, Nana thể hiện thành công hình ảnh mới trong 'Mask Girl'

23/08/2023 19:03 GMT+7 | Giải trí

Nữ diễn viên Nana thu hút sự chú ý với màn hóa thân nhân vật mới trong Mask Girl sau khi nghĩ đến việc xóa bỏ hình xăm toàn thân.

Ra mắt vào ngày 18/8, loạt phim Mask Girl của Netflix được đạo diễn Kim Yong Hoon dàn dựng dựa trên webtoon Naver cùng tên của Mae Mi và Hee Se - được xuất bản từ năm 2015 đến 2018.

Vượt qua khó khăn với hình xăm cơ thể, Nana thể hiện thành công hình ảnh mới trong 'Mask Girl' - Ảnh 1.

Nana là Kim Mo Mi thứ hai trong "Mask Girl"

Phim kể về Kim Mo Mi (Lee Han Byul, Nana, Go Hyun Jung) - một nhân viên văn phòng không tự tin về ngoại hình của mình, trở thành một nhân vật mạng đeo mặt nạ vào ban đêm cho đến khi một chuỗi sự kiện bất ngờ, đen đủi ập đến với cuộc đời cô.

Nana xuất hiện trong bộ phim này với tư cách là Kim Mo Mi thứ hai - người cuối cùng đã lộ mặt sau khi phẫu thuật thẩm mỹ và là "showgirl" Arumi.

Nhiều khán giả đánh giá vai diễn Kim Mo Mi trong Mask Girl của Nana là mạnh mẽ nhất trong ba người, đồng thời dành nhiều lời khen ngợi cho kỹ năng diễn xuất và hình ảnh xuất sắc của cô.

Kim Mo Mi của Nana trông khác hoàn toàn so với Kim Mo Mi đầu tiên trước khi phẫu thuật thẩm mỹ nhưng cô vẫn phải giữ được những nét chính của nhân vật. Nana đã dẫn dắt câu chuyện rất hay bằng cách thể hiện tinh tế cảm xúc của Kim Mo Mi.

Những phân cảnh đen trắng trong nhà tù cho thấy Nana khắc họa hoàn hảo tính cách cố chấp và điên rồ của Kim Mo Mi - điều này lý giải cho hành vi táo bạo và gây sốc của Kim Mo Mi do Go Hyun Jung thủ vai ở nửa sau phim.

Vượt qua khó khăn với hình xăm cơ thể, Nana thể hiện thành công hình ảnh mới trong 'Mask Girl' - Ảnh 2.

Nana đang dần tích lũy kinh nghiệm diễn xuất và xây dựng danh tiếng điện ảnh của mình bằng cách tham gia nhiều tác phẩm khác nhau.

Cô được công nhận về tiềm năng của mình sau khi đóng phim Confession và loạt phim Glitch.

Trong khi sự nổi tiếng của cô ngày càng tăng lên đáng kể thì cô lại làm dấy lên sự tò mò và làm dấy lên vô số đồn đoán khi xuất hiện trước công chúng với những hình xăm toàn thân.

Vào tháng 8 năm ngoái, Nana gây chú ý khi tham dự họp báo phim Confession với hình xăm khắp cơ thể, bao gồm vai, cánh tay, xương đòn, ngực, đùi, mắt cá chân, bàn chân…

Tại buổi họp báo phim Glitch, Nana đã nói về những hình xăm của mình rằng: "Tôi không xăm hình vì tính cách của mình mà chỉ đơn giản là thôi thích xăm hình".

Vượt qua khó khăn với hình xăm cơ thể, Nana thể hiện thành công hình ảnh mới trong 'Mask Girl' - Ảnh 4.

Tuy nhiên, Nana gần đây đã xuất hiện trên chương trình tạp kỹ trực tuyến Jo Hyun Ah's Friday Night và thú nhận lý do thực sự khiến cô có những hình xăm đó.

Nana nói: "Mẹ tôi đã cẩn thận hỏi thăm và nói rằng bà muốn nhìn thấy cơ thể sạch sẽ của tôi.

Thời điểm tôi xăm hình là lúc trước đây tôi đã gặp khó khăn. Tôi nghĩ đó là cách tôi thể hiện cảm xúc của mình.

Một số người có thể nghĩ rằng tôi đang xử lý cảm xúc một cách thiếu hiểu biết. Tôi nghĩ hình xăm là cách duy nhất để thể hiện cảm xúc của tôi lúc đó".

Tiết lộ đang nghĩ đến việc xóa hết hình xăm, Nana chia sẻ: "Tôi không gặp khó khăn gì trong việc xóa hình xăm. Thời gian trôi qua, tôi đã khá hơn rất nhiều và thoải mái hơn".

Vượt qua khó khăn với hình xăm cơ thể, Nana thể hiện thành công hình ảnh mới trong 'Mask Girl' - Ảnh 5.

Nana gây chú ý khi xuất hiện với nhiều hình xăm trên cơ thể

Nana đã xăm hình trong khoảng thời gian khó khăn của mình và có vẻ như cô đã vượt qua được và để bắt đầu tạo nên một hình ảnh mới.

Nhận thấy Nana đã tiến bộ rất nhiều trong diễn xuất và mở rộng phạm vi hoạt động, nhiều khán giả tin rằng cô đã trưởng thành thành công cả về mặt tinh thần lẫn vẻ bề ngoài.

Phúc Quyên (tổng hợp)

Tags:
Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm