Vượt 80 triệu người chơi trên toàn cầu, Tam Quốc Chí - Chiến Lược mở đăng ký trước phiên bản Open Beta tại Việt Nam

29/11/2022 19:13 GMT+7 | Games-Esport

Sau nửa năm chuẩn bị kĩ lưỡng với 02 phiên bản trải nghiệm giới hạn, game chiến thuật "Tam Quốc Chí - Chiến Lược" đã chính thức mở đăng ký trước cho phiên bản Open Beta. Theo thông tin được bật mí từ nhà phát hành (NPH), phiên bản này sẽ được thiết kế riêng và vận hành độc lập tại thị trường Việt Nam.

Đặc biệt, những nội dung thuần Việt và võ tướng dành riêng cho máy chủ Việt Nam cũng đã được đưa vào game. Khi tham gia đăng ký trước, người chơi sẽ có cơ hội nhận được những phần thưởng hấp dẫn và có giá trị cao tại đây: https://bit.ly/3ii3NL0

Vượt 80 triệu người chơi trên toàn cầu, Tam Quốc Chí - Chiến Lược mở đăng ký trước phiên bản Open Beta tại Việt Nam - Ảnh 1.

"Tam Quốc Chí - Chiến Lược" là tựa game mobile chiến thuật (SLG mobile) được ủy quyền chính thống bởi KOEI TECMO Nhật Bản, công ty lừng danh với series "Romance of the Three Kingdoms". Việc có được nhượng quyền từ thương hiệu này chính là sự bảo chứng chất lượng của Tam Quốc Chí - Chiến Lược trong mắt người hâm mộ Tam Quốc. Tính đến thời điểm hiện tại, lượt tải toàn cầu của SLG mobile này đã vượt hơn 80 triệu. Đồng thời, game đã giành được giải thưởng trò chơi xuất sắc nhất trên 2 nền tảng Google Play và APP Store 2021 và nhận được nhiều lời khen ngợi cũng như đánh giá cao từ người chơi SLG ở các quốc gia khác nhau.

Vượt 80 triệu người chơi trên toàn cầu, Tam Quốc Chí - Chiến Lược mở đăng ký trước phiên bản Open Beta tại Việt Nam - Ảnh 2.

Để đạt được thành tích vang dội như vậy, Tam Quốc Chí - Chiến Lược đã luôn tuân thủ mục đích ban đầu là tôn trọng nguyên tác, không cải biên kỳ ảo, không chỉnh sửa thế giới quan Tam Quốc. Điều này khiến tựa game trở thành một điểm sáng đáng chú ý trên thị trường.

Đi ngược lại những phong cách làm game công nghiệp đó, Tam Quốc Chí - Chiến Lược nghiên cứu và phát triển thế giới game Tam Quốc bằng thái độ học thuật, phục dựng loạn thế Tam Quốc 1800 năm trước, khiến trò chơi trở thành thế giới sống động, nơi người hâm mộ đắm chìm vào thế giới Tam Quốc. Những anh hùng quen thuộc như Lưu Bị, Gia Cát Lượng, Quan Vũ, Tào Tháo, Tôn Quyền... từ hình tượng tướng, thiết lập trị số đến chiến pháp, đều phù hợp với nguyên tác Tam Quốc, khiến người chơi thực sự hóa thân vào nhân vật Tam Quốc, phiêu lưu trên chiến trường cổ Tam Quốc đích thực.

Vượt 80 triệu người chơi trên toàn cầu, Tam Quốc Chí - Chiến Lược mở đăng ký trước phiên bản Open Beta tại Việt Nam - Ảnh 3.

Ngoài ra, Tam Quốc Chí - Chiến Lược cũng cung cấp cho người chơi một võ đài mưu lược thực sự, tạo ra một trải nghiệm trò chơi chiến thuật hoàn toàn mới. Đầu tiên phải nhắc tới bản đồ game. Trò chơi khôi phục lại các hình thái địa hình trong thời kỳ Tam Quốc theo tỷ lệ chân thật. Trong quá trình hành quân, quân đội cần quy hoạch lộ trình theo địa hình núi, sông và hồ. Khoảng cách của đường hành quân vì thế còn ảnh hưởng đến "sĩ khí" của quân đội. Khi quân đội rơi vào trạng thái "mệt mỏi" sẽ làm suy yếu khả năng chiến đấu. Thứ hai, trên đường hành quân, khác với hình thức "một đường thẳng" như những game tự động khác, người chơi có thể điều chỉnh lộ trình một cách linh hoạt tùy theo vị trí của kẻ địch. Nếu phát hiện phía trước có nguy hiểm, có thể điều chỉnh hướng hành quân tùy ý, còn có thể "giương đông kích tây" dẫn dụ quân địch. Ngoài ra, năm loại binh chủng lớn trong game như Kỵ, Khiên, Cung, Thương, Xa đều khắc chế lẫn nhau, đảm bảo tính cân bằng cho cơ chế game, không có trận hình mạnh tuyệt đối. Người chơi có thể lợi dụng nguyên lý khắc chế để đánh bại những đội quân cấp cao, thể hiện sự hấp dẫn của việc tác chiến thực sự trong thời đại binh khí.

Vượt 80 triệu người chơi trên toàn cầu, Tam Quốc Chí - Chiến Lược mở đăng ký trước phiên bản Open Beta tại Việt Nam - Ảnh 4.

Liên minh chiến đấu cũng là điểm nổi bật của Tam Quốc Chí - Chiến Lược. Người chơi có thể tham gia liên minh để chiến đấu giữa các quốc gia do game có cơ chế hỗ trợ những chiến trường với hàng nghìn người trên cùng một màn hình. Nhờ đó, người chơi có thể trải nghiệm những trận chiến cổ xưa với thiên quân vạn mã, công thành đoạt đất. Ngoài ra, trong trò chơi còn có hệ thống nội chính và ngoại giao dựa trên các trận chiến thực tế. Người chơi trong nội bộ có thể ra lệnh liên minh để triển khai các chiến lược chiến đấu của liên minh, đồng thời người chơi bên ngoài cũng có thể liên kết với các liên minh khác bằng hình thức "ngoại giao" để đạt được quan hệ đồng minh. Thông qua sự kết hợp nội chính và ngoại giao, game thủ sẽ cùng tranh giành cơ hội xây dựng cơ đồ bá nghiệp cho liên minh của chính mình.

Sau 02 phiên bản thử nghiệm từ tháng 8/2022 đến nay, dưới sự chuẩn bị kỹ lưỡng của đội ngũ sản xuất, Tam Quốc Chí-Chiến Lược đã được đông đảo người chơi SLG ở Việt Nam đánh giá cao. Bên cạnh ấn tượng sâu sắc từ các nhiệm vụ, các tính năng trong trò chơi, người chơi còn dành nhiều lời khen cho sự tận tâm của đội ngũ game. Nhằm giúp người yêu thích game có thể giao lưu trực tiếp, đội ngũ game đã mở một buổi giao lưu offline, lắng nghe những ý kiến đóng góp của người chơi một cách nghiêm túc, và cam kết sẽ quán triệt tư tưởng "công bằng", không bán tài nguyên, không bán VIP, không bán binh lực, không bán trang bị, không bắt buộc nạp thẻ trong Tam Quốc Chí - Chiến Lược. Đặc biệt hơn, sắp tới đây trong giai đoạn thử nghiệm, để mang đến cho người chơi Việt Nam trải nghiệm chơi game tốt hơn, đội ngũ game cũng đã đưa ra lời cam kết "máy chủ độc lập Việt Nam", thể hiện quyết tâm phát triển sâu rộng thị trường Việt Nam và phục vụ người chơi Việt Nam!

Để đền đáp lại thịnh tình từ người hâm mộ nhiệt thành, NPH Thiên Thượng Hỏa đã chuẩn bị hàng loạt quà tặng phong phú và có giá trị cho những game thủ tham gia đăng ký trước. Người chơi đăng ký trước bằng số điện thoại sẽ nhận được tướng 5 sao Sĩ Nhiếp (chỉ có tại phiên bản Việt Nam). Đăng ký trước tại store sẽ nhận được 888 Kim Châu, Thần tướng khai hoang Tào Hồng và 500 điểm Chiến Pháp. Khi số người đăng ký trước vượt 500.000 người, tất cả người chơi còn có thể được tặng thêm tướng 5 sao Thái Văn Cơ.

Vượt 80 triệu người chơi trên toàn cầu, Tam Quốc Chí - Chiến Lược mở đăng ký trước phiên bản Open Beta tại Việt Nam - Ảnh 5.

Ngoài phần thưởng trong game, game thủ mời bạn bè đăng ký trước còn nhận được thêm cơ hội rút thưởng, với tỷ lệ trúng thưởng là 100%, giải thưởng cao nhất là iPhone 14. Thêm vào đó, đội ngũ điều hành cộng đồng game cũng đã chuẩn bị những phần quà tương tác vô cùng hấp dẫn, người chơi có thể theo dõi fanpage Facebook để tìm hiểu thêm những thông tin hướng dẫn và tin tức mới nhất về game.

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm